Quen con gái người ta 4 năm không cho công khai còn đòi kiện ra toà vì dám kể cho bạn nghe

Quen con gái người ta 4 năm không cho công khai còn đòi kiện ra toà vì dám kể cho bạn nghe

17/03/2019 16:01
Mèo Moon

Mới đây, trên một fanpage lớn trên Facebook có một bài đăng nhận đươc rất nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Nội dung bài đăng bóc phốt người yêu, có thể thấy cô gái đã rơi vào hoàn cảnh éo le suốt 4 năm, ai nghe cũng ngao ngán lắc đầu.

Xin được trích nguyên văn bài đăng của cô gái trong câu chuyện:

“Tao xin giới thiệu với các mày, tao quen thằng này từ 2014 đến nay là là 5 năm rồi. Chính thức yêu nhau được 4 năm.

Quãng thời gian đầu nó có vẻ ngại, đi chơi với tạo hay giấu giếm, không up ảnh, cũng không tag nhau. Bọn tao học cùng lớp đại học nên tao nghĩ chắc nó sợ bị bạn bè trêu các thứ rồi sau này chẳng may chia tay lại khó ăn nói. Ừ tao ô kê, rất ô con mẹ mày kê luôn.

Thống nhất cả hai đứa trên lớp hay đi chơi chung với bạn bè thì vẫn cư xử như bạn bè (khuất mặt bạn bè thì đ*t nhau như gà)

Và thế là tao chịu đựng 4 năm chúng mày ạ. 4 năm nhìn các cặp đôi khác up ảnh, tag nhau, đi du lịch với nhau. Những ngày kỉ niệm, sinh nhật, dịp đặc biệt đều có nhau. Tao cứ nhìn lại thấy tủi thân. Tao unfollow quá nửa cái friendlist chỉ để đỡ nhìn chuyện người ta mà buồn chuyện của mình.

Trăm nghe không bằng 1 thấy, đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra.

– Người yêu biết được, đòi méc bố báo công an kiện cô vì tội “Tiết lộ danh tính và bí mật đời tư của người khác khi chưa được phép”

– Nội dung tin nhắn đối thoại giữa 2 người.

Có người yêu đấy, mà sớm tối đi học đi làm cứ lủi thủi một mình. Đi chơi với nhau, cứ giơ máy lên chụp ảnh là NÓ HÉT ẦM LÊN, ĐKM NÓ HÉT ẦM LÊN NHƯ MỘT CON LỢN BỊ CHỌC TIẾT.

Hay giả sử tao ngồi đối diện nó mà có giơ điện thoại cao ngẩng mặt là nó giật lấy máy tao xem có phải tao đang bật Camera chụp trộm nó không

Đi ngoài đường với tao thì cứ lấm la lấm lét. Nó nghĩ nó là idol Hàn Quốc đang bị Dispatch theo dõi để bóc phốt hẹn hò chúng mày ạ.

Tao ko phải là đứa xấu xí gì, nhưng tao ở quê lên, ở trọ trên này với bố tao. Bố tao chạy xe ôm và nó có vẻ như là rất ko hài lòng với gia cảnh nhà t

Nhà nó bố làm công an và mẹ buôn bán nhỏ thôi.

Tao cũng biết nếu ko xác định lâu dài với nhau, chưa chắc chắn về tình cảm thì ừ thôi đéo công khai cũng được. Nhưng đằng này, 5 năm rồi. NĂM NĂM RỒI CHÚNG MÀY Ạ thằng chó nó có muốn bỏ tao thì nó nói thẳng một câu tao ô kê luôn.

Từ Noel năm ngoái đến giờ tao nghi tao mọc sừng (và chắc con mẹ nó luôn tao đã tìm rs Facebook con kia rồi). Nó thì càng ngày cnagf thích gây sự với tao.

Điển hình là vụ nó hỏng xe mãi chưa đi sửa và nhờ t qua đón về. OK tao qua đón 1 hôm. Nó bắt tao đứng đầu ngõ còn nó đi bộ từ chỗ làm ra.

Ban đầu thì nó đèo, đến hôm thứ 2 thì gặp 1 a trong công ty nó. A ý hỏi “Người yêu của B à?” thì nó bật con cak lên kêu “Không ạ CHỊ HỌ EM”

hẳn là chị họ cơ đấy.

Sau ngày hôm đó thì chúng mày biết j ko? Nó nói với tao một câu đéo thể tin được.

Tao bảo là OK nếu anh ngại thì sau em ko đến đón anh nữa. Nhưng thằng lponf vắt cổ chày ra nước, bóp cứt đéo lọt kẽ tay này nói là:

” Hay e cứ qua đón a đi, mượn áo grab của bố em xong giả vờ e là grab đến đón a”.

ĐKM ban đầu tao còn thấy buồn cười cơ. Xong tao nhớ ra, tao đang mọc sừng Nên đây đéo phải là một câu nói đùa )))

Tao có kể chuyện này cho bạn thân cấp 3 của t. Nó bức xúc quá chửi t mấy ngày liền.

Cho đến khi trên mạng có một topic là: “Có người yêu chạy xe ôm, bạn có xấu hổ ko?” thì con bạn t mới tag t vào bảo là “Có một số người còn muốn biến người yêu thành xe ôm cơ”.

Lúc ấy tao cũng đang điên nên mới cợt nhả: “Xe ôm cũng có xe ôm this xe ôm that. Xe ôm phải biển XX ng ta mới dừa lồn” (XX là biển số xe quê cái con tiểu tam tao đang nghi).

Thế là thằng đó nhìn thấy và nó hạnh họe tao như này chúng mày ạ. Còn đòi KIỆN TAO vì TAO KỂ VỀ NÓ VƠI BẠN THÂN mà chưa ĐƯỢC SỰ ĐỒNG Ý CỦA NÓ.

À đấy cò quay 1 hồi thì đòi chia tay vì TAO KHÔNG CHỦ ĐỘNG HỎI THĂM GIA ĐÌNH NÓ khi chính nó là người KHÔNG CHO AI BIẾT VỀ MỐI QUAN HỆ NÀY?”

 

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần