Rơi lệ với clip "Hướng về Biển Đông – Chạm vào Tổ quốc"

Rơi lệ với clip "Hướng về Biển Đông – Chạm vào Tổ quốc"

13/06/2014 13:00
Tường Vân

(Kênh 13) – Clip ghi lại trọn bộ bộ ảnh Hướng về Biển Đông – Chạm vào Tổ quốc, trên nền nhạc ca khúc “Nơi đảo xa” do ca sĩ Trọng Tấn thể hiện.

Sau phần 1 bộ ảnh Hướng về Biển Đông – Chạm vào Tổ quốc ra mắt, phần 2 và clip ghi lại những thước ảnh đẹp của nhóm 3ackpakers thực hiện tại nhiều vùng biển đảo Việt Nam đã lôi cuốn sự quan tâm cũng như cảm xúc của nhiều bạn trẻ.

Như lời giới thiệu trong phần 1 bộ ảnh, clip Hướng về Biển Đông – Chạm vào Tổ quốc được thực hiện ở nhiều vùng biển đẹp của Việt Nam như Thổ Châu, Hòn Nhạn, Nam Du, Cù Lao Thu, Vịnh Vân Phong, Hòn Nưa, Đại Lãnh, Gành Đá Dĩa, Vịnh Xuân Đài, Bãi Ôm…

Xem Clip Hướng về Biển Đông – Chạm vào Tổ quốc:

[youtube_sc url=”

“Tổ quốc là một giai điệu, mà giai điệu này phải được mọi người cùng hát”, lời mở đầu của clip chính là lời nhắn nhủ mà nhóm bạn trẻ thực hiện muốn gửi tới người xem. Clip ghi lại trọn bộ bộ ảnh Hướng về Biển Đông – Chạm vào Tổ quốc, trên nền nhạc ca khúc “Nơi đảo xa” do ca sĩ Trọng Tấn thể hiện càng khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước trong thời điểm Biển Đông dậy sóng những ngày qua.

Thông qua bộ ảnh, clip, nhóm bạn trẻ muốn kêu gọi tuổi trẻ hãy gắn những tình cảm đẹp như tình bạn, tình yêu, tình đồng đội, đồng chí… hòa cùng tình yêu biển đảo.

Trước đó, trưởng nhóm 3ackpakers Ngô Trần Hải An chia sẻ: “Lòng yêu nước không phải là những cơn bùng phát cảm xúc cuồng nhiệt, ngắn ngủi, mà là sự cống hiến thầm lặng và ổn định của cả một đời người”.

Được biết, bộ ảnh do các nhiếp ảnh gia: Lê Phúc, Thảo Nguyên, Quỷ Cốc Tử, Công Phan thuộc nhóm 3ackpakers thực hiện.

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp trong bộ ảnh:

Biển Đông

Biển Đông

Biển Đông

Biển Đông

Biển Đông

Biển Đông

Biển Đông

Biển Đông

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần