Sài Gòn: Người dân bắt được trộm không đánh, còn cho uống nước

Sài Gòn: Người dân bắt được trộm không đánh, còn cho uống nước

27/05/2014 10:14
Tường Vân

(Kênh 13) – Sau khi bắt và trói chặt kẻ gian, người dân không hề đánh đập mà thậm chí còn lấy nước cho tên trộm này uống dưới trời nắng nóng.

Những ngày qua, cư dân mạng liên tục truyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh người dân Sài Gòn không hề đánh đập, mà thậm chí còn rót nước cho tên trộm uống.

Từ đoạn clip dài hơn 2 phút người xem có thể thấy hình ảnh tên trộm mặc áo xanh, quần bò đang bị trói tay và quỳ gối trong khi nhiều người dân đang tập trung xung quanh.

[youtube_sc url=”

Tuy nhiên, điều khiến người xem ngạc nhiên đó là mặc dù kẻ gian đã ra tay ăn trộm nhưng người dân vẫn nương tay, không hề đánh đập tên trộm, thậm chí, giữa trời nắng nóng, 1 người đàn ông còn mang nước ra cho anh ta uống trong lúc chờ công an đến giải quyết vụ việc.

1-6e8fe

Tên trộm được người dân cho uống nước trong lúc chờ công an tới.

Trong suốt quá trình bị trói chặt, tên trộm còn liên tục xin tha, tuy nhiên người đàn ông vừa cho tên trộm uống nước đáp lại “Tao thì không tha được cho mày rồi. Tại vì tao có quyền gì mà tao tha cho mày, anh em ở đây họ có tha được thì tha chứ, sao tao tha được”.

Hay một người dân khác cũng lên tiếng “Yên tâm đi, mày vào ngồi tù chắc khoảng 6 tháng thôi, chứ có gì đâu. Mày vào đó còn có cả cơm ăn nữa”.

Sau khi van xin tha tội không được, tên trộm đã bị công an giải đi sau đó.

Được biết, clip được đưa lên mạng ngày 23/5 vừa qua và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cận cảnh vẻ đẹp trai hoàng tử mới của Lâm Chi Khanh

Cận cảnh vẻ đẹp trai hoàng tử mới của Lâm Chi Khanh

(Kênh 13) - Hoàng tử mới của Lâm Chi Khanh là một diễn viên điển trai và rất nam tính. Cả hai thậm chí đã có bức ảnh cưới vô cùng lãng mạn. Vừa chia tay chồng sắp cưới cách đây không lâu, Lâm Chi Khanh...
Sốc vì chuyện Hương Tràm suýt bị khủng bố bắn chết khi tắm biển

Sốc vì chuyện Hương Tràm suýt bị khủng bố bắn chết khi tắm biển

(Kênh 13) - Cả hai không khỏi hoảng hốt trước sự việc vừa diễn ra. Hai ca sĩ Cao Thái Sơ n và Hương Tràm đang có chuyến lưu diễn tại Mỹ. Vì thời tiết ở đây quá nóng bức nên cả hai quyết định đi tắm biển....
Những hình đỏ mặt mùa chia tay của teen

Những hình đỏ mặt mùa chia tay của teen

(Kênh 13) - Đến hẹn lại lên, mùa chia tay năm nào của teen cũng đong đầy cảm xúc và những trò nghịch ngợm, thậm chí có hình ảnh khiến người xem phải đỏ mặt. Nam sinh giả nữ sinh đã nhiều, nhưng điệu đà...
Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần