Samsung tung smartphone camera trượt xoay tại Việt Nam, giá 14,9 triệu đồng

Samsung tung smartphone camera trượt xoay tại Việt Nam, giá 14,9 triệu đồng

04/06/2019 22:46
Long Nhất

(Dân trí) – (Dân trí) Mẫu smartphone camera trượt xoay đầu tiển của Samsung chính thức được ra mắt tại Việt Nam và sẽ lên kệ thị trường từ ngày 6/7 với giá 14,9 triệu đồng.

Ra mắt lần đầu tiên tại Băng Kok (Thái Lan) vào tháng 4 năm nay, Galaxy A80 gây chú ý khi là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung tích hợp camera trượt xoay 180 độ.

Samsung tung smartphone camera trượt xoay tại Việt Nam, giá 14,9 triệu đồng - 1

Samsung tung smartphone camera trượt xoay tại Việt Nam, giá 14,9 triệu đồng – 1

Hệ thống camera này tích hợp một động cơ có khả năng tự động trượt lên từ mặt lưng điện thoại và xoay 180 độ ra mặt trước. Cơ chế camera này sẽ giúp chụp ảnh ở cả trước và sau với chất lượng đồng đều.

Hệ thống camera này bao gồm 3 camera, một camera chính 48 MP, khẩu độ F/2.0, camera góc rộng 8 MP, khẩu độ F/2.2 có góc rộng lên đến 123 độ và một camera đo độ sâu trường ảnh.

Hãng này còn đưa vào máy nhiều tính năng cải thiện chất lượng video lẫn hình ảnh, gồm: quay video chống rung (Super Steady) giảm thiểu độ rung trên video, tính năng tối ưu hóa khung cảnh thông minh (Scene Optimizer) với khả năng nhận biết và cải thiện đến 30 bối cảnh, cũng như chức năng nhận diện khuyết điểm (Flaw Dectection) có thể tự xác định các lỗi nhỏ trước khi nhấn nút chụp…

Samsung tung smartphone camera trượt xoay tại Việt Nam, giá 14,9 triệu đồng - 2

Samsung tung smartphone camera trượt xoay tại Việt Nam, giá 14,9 triệu đồng – 2

Nhờ đưa hệ thống camera vào cụm camera xoay trượt, mà hình của máy được mở rộng ra tràn viền. Samsung trang bị cho máy màn hình Super AMOLED FHD 6.7 inch, có tỉ lệ hiển thị 20:9.

Samsung cũng đưa vào thế hệ Galaxy A80 này cảm biến vân tay trong màn hình, vi xử lý Qualcomm 7150, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 128 GB.

Samsung tung smartphone camera trượt xoay tại Việt Nam, giá 14,9 triệu đồng - 3

Samsung tung smartphone camera trượt xoay tại Việt Nam, giá 14,9 triệu đồng – 3

Ngoài ra, máy dùng nguồn pin 3.700 mAh, hỗ trợ sạc nhanh và dùng AI để tối ưu hóa nguồn pin, giúp cho thời gian sử dụng dài hơn.

Theo công bố, máy bán ra thị trường Việt với 2 màu sắc chính là vàng hồng và đen.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần