Sau khi cô giáo ở Bình Thuận lên tiếng, người chồng bức xúc nói còn "clip, chứng cứ khác"

Sau khi cô giáo ở Bình Thuận lên tiếng, người chồng bức xúc nói còn "clip, chứng cứ khác"

10/03/2019 13:19
Mèo Moon

Cô H. cho rằng chồng tố sai sự thật, còn người chồng bức xúc phản pháo.

Sau khi cô giáo ở Bình Thuận lên tiếng, người chồng bức xúc nói còn "clip, chứng cứ khác"Sau khi cô giáo ở Bình Thuận lên tiếng, người chồng bức xúc nói còn “clip, chứng cứ khác”

Cô giáo H. (công tác tại một trường THPT ở thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận) khi chia sẻ với VOV hôm nay (9/3), đã khẳng định hoàn toàn không có chuyện cô quaun hzệ bất chính hay quaun hzệ trên mức tình cảm với nam sinh lớp 10, như thông tin tố cáo. Theo nữ giáo viên thì mối quaun hzệ cô trò hoàn toàn trong sáng.

Cô H. nói mình đã bị tố cáo oan, đồng thời cho rằng, anh T. (chồng cô) gửi đơn tố cáo cô quaun hzệ bất chính với học trò để muốn giành quyền nuôi con, khi phiên tòa giữa hai vợ chồng sắp diễn ra.

Theo VOV, nữ giáo viên này đã trực tiếp gọi điện cho phóng viên thường trú của cơ quan này ở tỉnh Bình Thuận để cung cấp thông tin.

Tối cùng ngày, trao đổi với Tuổi trẻ, anh T. nói rất bức xúc trước ý kiến không đúng sự thật như thông tin từ người vợ đưa ra, đồng thời cho biết còn chứng cứ khác đã cung cấp cho nhà chức trách.

“Clip và chứng cứ khác nữa tôi cung cấp cho cơ quan chức năng cùng với nhà trường xác minh làm rõ. Thời gian tới cơ quan chức năng sẽ trả lời về sự việc”, Tuổi trẻ dẫn lời anh T.

Vụ cô giáo bị tố quaun hzệ bất chính với nam sinh: Hai người từng vào nhà trọ bị phát hiện?

Trong phần trả lời VOV, cô giáo H. phản bác thông tin người chồng cho rằng bắt quả tang cô và nam sinh ở phòng trọ. Giáo viên này lý giải, hôm đó em gái nhờ tìm phòng trọ để ở tạm, sau đó cô được nam sinh lớp 10 chở đi tìm nhà trọ. Khi cô đang vào xem nhà vệ sinh và nam sinh đứng ở phía trước thì chồng và mấy người khác đến, quay clip.

Nữ giáo viên nói trên Tuổi trẻ, từ clip quay được ở nhà trọ, chồng cô báo phụ huynh nam sinh, rồi sự việc được báo lên nhà trường. Sau đó hiệu trưởng, phụ huynh nam sinh và chồng cô đã có buổi làm việc hồi tháng 1/2019.

“Bản cam kết có nội dung hứa không tiếp tục quaun hzệ nam sinh đã được phụ huynh soạn sẵn. Hiệu trưởng kêu tôi ký đi rồi giải quyết nội bộ. Lúc đó vừa áp lực, tôi cũng nghĩ giải quyết nội bộ nên ký. Sau đó chồng tôi tố giác tôi và nam sinh có quaun hzệ bất chính như nội dung tố giác”, giáo viên H. kể trên Tuổi trẻ.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần