Sau lần thanh minh thứ n, Hòa Minzy thẳng tay lọc hơn 2000 người hâm mộ ra khỏi fandom

Sau lần thanh minh thứ n, Hòa Minzy thẳng tay lọc hơn 2000 người hâm mộ ra khỏi fandom

08/01/2019 11:07
Mèo Moon

Sạch còn hơn cả máy lọc nước RO.

Cảm thấy không tin tưởng cộng đồng người hâm mộ của mình sau khi các phát biểu trong nhóm kín liên tiếp bị lộ ra ngoài, Hòa Minzy đã tiến hành một cuộc thanh trừng cực gắt, thẳng tay “lọc” 2000 thành viên ra khỏi Đại gia đình “NL” – nhóm fan chính thức của cô.

Mới đây, cộng đồng fanpage Bí Mật Showbiz đã đăng tải phát hiện động trời: nhóm kín của các fan hâm mộ Hòa Minzy đang từ hơn 2700 thành viên đã giảm xuống 67 người, tương đương 97% số thành viên trong nhóm đã bị K.I.A vĩnh viễn.

Sau lần thanh minh thứ n, Hòa Minzy thẳng tay lọc hơn 2000 người hâm mộ ra khỏi fandom - Ảnh 1.

Nhiều người cho rằng có quá nhiều fan hâm mộ thất vọng với cách ứng xử của Hòa Minzy nên tự rời bỏ fandom. Tuy nhiên số khác lại chứng minh rằng đây là một cuộc “thanh trừng” cực gắt bởi có những member chẳng làm gì cũng bị kick ra khỏi nhóm. Phải chăng Hòa Minzy đã bất ổn đến độ “giết nhầm còn hơn bỏ sót”?

Vậy thì cuộc thanh trừng này có ý nghĩa gì? Hòa Minzy muốn loại bớt các “fan phong trào”, những người không thực sự quý mến cô mà chỉ muốn ở trong nhóm để hóng hớt rồi bê bài ra bên ngoài? Hay muốn chứng minh rằng không có người hâm mộ, cô vẫn sống rất tốt?

67 người được Hòa Minzy giữ lại, đây thật sự là những thành viên trung thành và tích cực của đại gia đình Nhà Liều (tên fan club của Hòa Minzy)?

Sau lần thanh minh thứ n, Hòa Minzy thẳng tay lọc hơn 2000 người hâm mộ ra khỏi fandom - Ảnh 2.

Sau khi bạn vào “team” của Hòa Minzy và chẳng thấy có gì hay…

Hòa Minzy đang thật sự bất ổn hay đây chỉ là chiêu trò khuấy động dư luận để chuẩn bị ra mắt sản phẩm âm nhạc mới? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của drama Hòa Minzy 2019.

Sau lần thanh minh thứ n, Hòa Minzy thẳng tay lọc hơn 2000 người hâm mộ ra khỏi fandom - Ảnh 3.

Cứ mạnh tay thế này sớm muộn Hòa Minzy cũng sẽ thiết lập được một cộng đồng người hâm mộ cô đặc và trung thành hết mực, không bao giờ dạy Hòa phải làm gì.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần