Sau màn “xem giò”, HLV Park Hang-seo nói một câu làm Alexander Đặng “mừng ít, lo nhiều”

Sau màn “xem giò”, HLV Park Hang-seo nói một câu làm Alexander Đặng “mừng ít, lo nhiều”

07/05/2019 19:46
Long Nhất

Có vẻ như HLV Park Hang-seo vẫn còn rất đắn đo trước việc có triệu tập Alexander Đặng hay không.

Cách đây vài ngày, HLV Park Hang-seo cùng cộng sự đã lặn lội sang Na Uy với mục đích theo dõi màn trình diễn của tiền đạo Việt kiều Alexander Đặng thi đấu tại giải hạng 2 của Na Uy. Đây là một phần trong kế hoạch hoàn thiện lực lượng cho ĐT Việt Nam hướng tới các mục tiêu quan trọng sắp tới.

Tại Na Uy, HLV Park Hang-seo đã dự khán trận đấu giữa CLB Sandefiord và CLB Nest-Sotra IL của Alexander Đặng trong khuôn khổ vòng 6 giải hạng 2 Na Uy. Tại trận đấu này, Alexander Đặng đá chính nhưng không để lại được nhiều dấu ấn và bị thay ra ở phút 88, trước khi đội nhà thua trận với tỷ số 1-2. Sau trận đấu, HLV Park Hang-seo đã tiếp xúc để trao đổi với Alexander Đặng.

Tuy nhiên, khi chia sẻ về việc liệu có triệu tập Alexander Đặng lên ĐTQG hay không, HLV Park Hang-seo đã tỏ ra khá đắn đo. Thầy Park nói khá ngắn gọn: “Hiện nay, đội bóng của Alexander Đặng chỉ xếp ở vị trí thứ 6 của giải hạng 2 nên tôi cần phải theo dõi thêm trước khi đưa ra quyết định. Bản thân cầu thủ cũng cần phải có sự phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa”.

Sau màn “xem giò”, HLV Park Hang-seo nói một câu làm Alexander Đặng “mừng ít, lo nhiều” - Ảnh 1.

Sau màn “xem giò”, HLV Park Hang-seo nói một câu làm Alexander Đặng “mừng ít, lo nhiều” – Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo vẫn tỏ ra đắn đo khi nói về Alexander Đặng.

Như vậy, có thể thấy với phát biểu mới nhất của HLV Park Hang-seo thì cơ hội để cá nhân tiền đạo Alexander Đặng khoác áo ĐT Việt Nam là có. Tuy nhiên, chắn chắn, tiền đạo này cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu muốn thực sự “chinh phục” được nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Được biết, ngay khi kết thúc chuyến công tác tại Na Uy, HLV Park Hang-seo đã trở về Việt Nam trong ngày hôm nay (7/5). Theo kế hoạch, thầy Park và các thành viên trong ban huấn luyện sẽ tiếp tục theo dõi, đánh giá các cầu thủ Việt kiều đang thi đấu trong và ngoài nước để triệu tập lên ĐTQG.

theo Trí Thức Trẻ

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần