Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về loạt ảnh siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp tai nạn đến biến dạng phần mui

Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về loạt ảnh siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp tai nạn đến biến dạng phần mui

17/10/2018 10:01
Long Nhất

Sau một thời gian im lặng, Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về loạt ảnh siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp tai nạn đến biến dạng phần mui.

Những giờ qua, thông tin siêu xe Ferrari 16 tỷ đồng gặp tai nạn ở Việt Trì nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Dựa vào vẻ ngoài và biển kiểm soát, đông đảo người hâm mộ cho rằng đây chính là xế khủng của Tuấn Hưng. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng nhiều lần trở thành tâm điểm khi xuất hiện cùng chiếc siêu xe này.

Trước sự bàn tán, mới đây Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng về chiếc Ferrari gặp tai nạn. Cụ thể trên Facebook cá nhân, giọng ca “Nắm lấy tay anh” viết: “A di đà phật. Cảm ơn tất cả mọi người quan tâm hỏi thăm. Hưng đã ổn, chỉ là tai nạn nhỏ, rất may mắn không có làm tổn thương ai và để lại hậu quả quá nghiêm trọng là điều quá là may mắn rồi. Khỏe mạnh rồi sẽ làm lại được hết ạ. Cảm ơn tất cả mọi người nhiều lắm”. Phía dưới phần bình luận, rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời hỏi thăm và động viên tới Tuấn Hưng.

Chia sẻ chính thức của Tuấn Hưng về chiếc siêu xe gặp tai nạn.

Ca sĩ Hồng Ngọc, Dương Hoàng Yến, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, ca sĩ Lê Hiếu đã gửi lời chúc sức khỏe tới Tuấn Hưng sau tai nạn vừa qua.

Trước đó, vào chiều 16/10, một nam thanh niên lái xe Ferrari 488 GTB trên cao tốc Nội Bài – Lào Cai, hướng đi Lào Cao đã rơi vào tình trạng mất lái và va chạm khi đến địa phận thành phố Việt Trì (Phú Thọ). Nam ca sĩ Tuấn Hưng cũng ngồi trên xe.

Vụ tai nạn khiến phần đầu siêu xe vỡ nát. Nhưng rất may không có bất kỳ ai bị thương. Theo chia sẻ từ phía Tuấn Hưng, do đường trơn trượt vì mưa lớn, gầm xe thấp, đi qua xuống hố nước sâu, dẫn đến tình trạng mất lái.

Hình ảnh siêu xe của Tuấn Hưng

hiếc Ferrari 488 GTB được Tuấn Hưng mua từ Sài Gòn và mang ra Hà Nội vào khoảng tháng 9/2017.

Tại Việt Nam, số lượng siêu xe này khoảng 20 chiếc. Giá trị chiếc xe được đồn đoán dao động từ 14 tỷ đến 16 tỷ đồng. Đây cũng là chiếc xe được nam ca sĩ sử dụng thường xuyên trong các chuyến biểu diễn.

Hồi tháng 3, vợ chồng Tuấn Hưng điều khiển siêu xe Ferrari này tham gia Hành trình siêu xe  Car &Passion 2018, cùng Cường Đô La.

Một số hình ảnh của siêu xe:

Hình ảnh siêu xe của Tuấn Hưng Hình ảnh siêu xe của Tuấn Hưng Hình ảnh siêu xe của Tuấn Hưng khi gặp nạn

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần