Sở hữu cặp lông mày “đại bàng tung cánh”, cô gái khiến cánh đàn ông ‘khiê’p đảm’ còn chị em thì cười rụng rốn

Sở hữu cặp lông mày “đại bàng tung cánh”, cô gái khiến cánh đàn ông ‘khiê’p đảm’ còn chị em thì cười rụng rốn

19/09/2018 16:11
Mèo Moon

Cặp lông mày ‘bá đạo’ được gọi ví vui là ‘đại bàng tung cánh’ của một cô gái đang gây sốt trên mạng xã hội, ngay sau khi khoe loạt ảnh mới trong dịp Tết mới đây.

Chăm sóc lông mày là phần không thể thiếu trong làm đẹp của người phụ nữ – điều này giúp các cô gái có khuôn mặt rạng rỡ và hấp dẫn hơn! Có rất nhiều ‘quý cô’ khéo tay có thể tự chăm chút cho đôi mày của mình thật đẹp, có nhiều người lại nhờ đến sự ‘giúp đỡ’ của các cơ sở thẩm mỹ.

Nhưng bộ lông mày ‘đại bàng tung cánh’ của người phụ nữ dưới đây thì chỉ có một, khiến đấng mày râu ‘kh.j.ế.p đảm’, các chị em thì được trận cười rụng rốn.

Mới đây, nhiều trang mạng xã hội đang đua nhau chia sẻ những bức ảnh chụp của một cô gái có thân hình mũm mĩm, khuôn mặt tròn ‘vành vạnh’, tóc buộc gọn gàng càng làm ‘phô’ thêm cái đẫy đà của chị. Tuy nhiên, ‘điểm nhấn’ đặc biệt trên khuôn mặt người phụ nữ này chính là cặp chân mày vừa đen vừa đậm. Nhiều dân mạng còn đùa vui và ví von rằng: ‘Cặp chân mày này giống hệt đại bàng tung cánh’.

Bộ lông mày rậm trên khuôn mặt trắng toát khiến nhiều người ‘giật mình’.

Tuy nhiên chị vẫn tự tin chụp hình tự sướng và khoe lên mạng xã hội.

Hình ảnh cô gái sở hữu cặp lông mày ‘đại bàng tung cánh’

‘Chắc là chị ấy mới phun xong nên hơi đậm thôi, đợi vài ngày lớp phun bong bớt ra, mờ đi là đẹp ngay’ – một cư dân mạng bình luận.

‘Quá chất luôn. Mình đoán chị này vào nhầm tiệm spa người yêu cũ của chồng rồi. Chỉ những bọn người yêu cũ của chồng mới đủ độ tâm huyết để xăm cho chị bạn mốt mới này!’. Một bình luận khác.

Trước khi chưa làm lông mày, chân mày cũ của chị khá thẳng và đẹp.

Xôn xao lượt bình luận dưới bài đăng của chị N.

Được biết, chủ nhân của bộ lông mày ‘cực chất’ này có tên D.N.N. Bài đăng của chị nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

Bài đăng gây sốt mạng của chị N về bộ lông mày đặc biệt của mình.

Hiện người phụ nữ này đã thực sự nổi tiếng, các bức hình của chị vẫn tiếp tục được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Theo : ngoisao.v

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần