Sở hữu gương mặt “song sinh” với Xuân Trường, 9X Bắc Giang bị nhiều người xúc phạm vì nghi phẫu thuật để bám fame

Sở hữu gương mặt “song sinh” với Xuân Trường, 9X Bắc Giang bị nhiều người xúc phạm vì nghi phẫu thuật để bám fame

18/04/2019 20:49
Long Nhất

Nhiều ý kiến tranh luận được đưa ra trước sự xuất hiện của “bản sao” Xuân Trường. Lương Xuân Trường đội tuyển U23 Việt Nam với đôi mắt híp tưởng rằng chỉ có 1 nhưng không, mới đây cư dân mạng bất ngờ phát hiện ra “anh em sinh đôi” của Trường híp

9X sở hữu bề ngoài như bản sao của Xuân Trường

Sở hữu đôi mắt một mí, sống mũi cao và làn da trắng, Xuân Tân được rất nhiều người ví như ‘bản sao” của tiền vệ Lương Xuân Trường (Tuyên Quang). Những bức ảnh Tân đăng tải lên trang cá nhân đều khiến mọi người phải “trầm trồ” bởi quá giống.

Trước sự nổi tiếng đột xuất, Tân khá vui vẻ và thoải mái. Aпʜ cho biết, bản thân thường xuyên bị nhận nhầm là Xuân Trường nên không quá bất ngờ. Tân cũng chia sẻ thêm: “Có nhiều lúc mình rơi vào cảnh dở khóc dở cười như chuyện đi ăn lẩu, đang ăn thì có mấy bạn nhân viên ở quán ra xin chụp ảnh cùng vì nghĩ Xuân Trường. Hay có bạn vào quán trà sữa, đứng 5 phút nhìn mình vì cứ ngỡ mình là Xuân Trường”. Tuy vậy, Xuân Tân khẳng định: “Mình không hề có Qυап ʜệ họ hàng với Xuân Trường và ngoại hình của mình là hoàn toàn tự nhiên”.

Nhưng thi thoảng, anh cũng phải nhận những tin nhắn χύс рʜạм thái quá như: Chỉ là bản sao, ăn theo của Xuân Trường, mãi mãi không phát triển được.

Vì bản thân yêu thích bóng đá nên có người cho rằng Tân cố tình bắt chước thần tượng để nổi tiếng.

9X điển trai sở hữu những đường nét giống Xuân Trường.

Vì thế mà anh chàng gặp không ít rắc rối

Bên cạnh đó, một số người cũng cho rằng anh chàng đã tiến hành рʜẫυ ᴛʜυậᴛ thẩm mỹ để giống thần tượng nhằm thu hút dư luận. Trước tin đồn thất thiệt này, Tân lên tiếng phủ nhận và cho rằng: Thực tế, mình đã tự chủ kinh tế từ ngày Xuân Trường còn chưa nổi tiếng, vậy thì việc gì phải đôi co với họ. Không ai muốn là bản sao của người khác cả. Có thể việc giống một người nổi tiếng khiến ta thấy thú vị nhưng nó cũng sẽ có mặt trái. Do vậy, hãy cứ sống như con người trước giờ của mình”.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần