Sự thật thanh niên bị bă’.t c0′.c 10 năm sang Trung Quốc: Ăn trô.m ở Hà Nội, trôi dạt về Bắc Ninh diễn kịch

Sự thật thanh niên bị bă’.t c0′.c 10 năm sang Trung Quốc: Ăn trô.m ở Hà Nội, trôi dạt về Bắc Ninh diễn kịch

17/09/2018 20:58
Mèo Moon

Những gì dân mạng thấy là cả một số phận bị vùi dập nơi xứ người hay chỉ là một màn kịch được sắp đặt vô cùng hoàn hảo của thanh niên?

Tối qua 16-9, cộng đồng mạng truyền tay nhau chia sẻ những hình ảnh về một thanh niên trẻ tuổi với tiêu đề bị bă’.t c0′.c sang Trung Quốc từ năm 6 tuổi và quay trở lại Việt Nam tìm người thân.

Bài đăng về thanh niên này nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ

Bài viết được đăng tải trên Facebook cho hay: “Em trai Quảng Ninh bị bă’.t c0′.c cách đây 10 năm. Em này quê Quảng Ninh, bị bă’.t c0′.c cách đây 10 năm, bố tên Hùng, mẹ tên Tuyền. Bạn này giờ đang ở công an Đáp Cầu, Bắc Ninh. Ai là người thân của em thì liên hệ CA Bắc Ninh nhé.

Em này bị bă’.t c0′.c bán sang trung quốc từ năm 6 tuổi em không nhớ được nhiều vì e bị bă’t từ bé giờ đã được khoảng 10 năm e chỉ nhớ tên bố là Hùng mẹ là Tuyền nhà ở Quảng Ninh, gần một chùa lớn. Em được một người việt ở Trung Quốc cứu em đưa về biên giới VN. Em đã đi bộ về Việt Nam bằng đường tàu hoả, giờ em đang ở CA phường đáp cầu tp Bắc Ninh. tỉnh Bắc Ninh. Mong mọi người chia sẻ để em sớm đoàn tụ gia đình”.

Nhanh chóng, bài viết đã nhận được hàng chục nghìn lượt chia sẻ, ai cũng hy vọng một cái kết tốt đẹp dành cho thanh niên bâ’t hạnh này.

FB Trọng Tấn lên tiếng sự thật trên trang cá nhân của anh

Thế nhưng, chuyện lại không như nhiều người nghĩ, bởi mới đây, một tài khoàn Facebook có tên Trọng Tấn đã chia sẻ lại bài viết trên về trang cá nhân và khẳng định dân mạng đã bị thanh niên này dắt mũi.

FB Trọng Tấn này khẳng định, thanh niên trong hình chính là người đã ăn trô..m tiền của anh tại Hà Nội và giờ lạc xuống Bắc Ninh, tạo ra một câu chuyện đau buồn để ăn xin lòng thương hại của mọi người. FB này còn lấy hình ảnh từ camera giám sát trong quán để chứng minh thanh niên này đã trô..m tiền của anh.

Ảnh Fb

Ảnh Fb

 

FB Trọng Tấn tung bằng chứng lên mạng xã hội

Vẫn là chiếc áo kẻ mặc trên người, thanh niên đã ăn trô..m tiền ở Hà Nội rồi trôi dạt về Bắc Ninh

Sau khi Trọng Tấn công khai lên FB cá nhân của anh, rất nhiều người tỏ ra bức xúc và bâ’.t bình vì đã bị thanh niên kia dắt mũi. Hiện tại, câu chuyện vẫn đang được chia sẻ rộng rãi, hy vọng dân mạng tỉnh táo để nhìn nhận và tiếp nhận thông tin trước khi chia sẻ trên mạng xã hội.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần