‘Thánh chửi’ bán hàng online Norin Phạm bất ngờ đi thi Vietnam’s Next Top Model bất ngờ hơn khi được làm thí sinh được bình chọn cao nhất

‘Thánh chửi’ bán hàng online Norin Phạm bất ngờ đi thi Vietnam’s Next Top Model bất ngờ hơn khi được làm thí sinh được bình chọn cao nhất

28/06/2019 20:06
Mèo Moon

Là một trong những hotface được nhiều bạn trẻ yêu mến, nhưng ít ai ngờ rằng Norin Phạm (tên thật Phạm Văn Thoại) đã phải trải qua những tháng ngày vô cùng khó khăn vất vả. “Ƭʜӓɴʜ cʜửi” bất ngờ tham dự Vietnam’s Next Top Model khiến nhiều người bất ngờ hơn

Nổi tiếng với những livestream bán hàng theo cách “mắng thẳng mặt” hay những chia sẻ “thẳng ruột ngựa” về những quan điểm trào lưu của giới trẻ, Văn Thoại đang được được giới trẻ quan tâm rầm rộ trên mạng xã hội Facebook.

Như có sức “thôi miên”, những livestream bán hàng nhưng lạ kỳ của 9X này lại thu hút giới trẻ một cách lạ lùng.

Với phong cách bán hàng rất riêng khi ăn mặc giả gái và cách mắng thẳng mặt khách hàng, Thoại đã không ít lần bị mọi người trêu chọc.

Mới đây anh chàng, đã có mặt khi tham dự chương trình Vietnam’s Next Top Model. Hình ảnh anh chàng này tham sự chương trình đã khiến nhiều người khá bất ngờ. Một thanh niên thường livestream bán hàng online bỗng chốc thành người nổi tiếng.

Không những thế ảnh của anh chàng này được lọt trong những bình chọn cao nhất của trang fanpage Vietnam’s Next Top Model. A. n h chàng đang dẫn đầu về số lượng like.

Gia đình khó khăn, khiến Thoại tự lập từ sớm. Song cũng chính điều đó mà 9X này phải chịu rất nhiều thiệt thòi. A. n h không ngại khó ngại khổ phấn Ɖấυ để bản thân thành công hơn.

Thoại tâm sự, suốt quãng thời sinh viên là quãng thời gian vất cả nhất cho tới giờ đối với anh. Vì hoàn cảnh khó khăn, nên 9X này đã chủ động đi làm thêm để Gươm tiền trang trải cuộc sống ngay từ khi “chân ướt chân ráo” ở Hải Phòng tới Hà Nội học. Suốt 4 năm sinh viên, Văn Thoại đã làm qua rất nhiều công việc từ phát tờ rơi cho đến bưng bê cho nhà hàng, làm bảo vệ, bán bánh mỳ đêm cho một quán game, chạy tiệc cho nhà dân, bán hàng siêu thị…

“Suốt những tháng ngày đi học, mình cũng đã làm rất nhiều công việc khác nhau. Mình nhớ, tháng đầu tiên được nhận 500 nghìn với công việc đi phụ vận chuyển những máy giặt, máy hút mùi tới các chung cư. Nhưng lúc đó, vì lần đầu Gươm ra tiền nên dù vất vả cũng vẫn hào hứng.

Sau đó mình đi bưng bê cho một quán bún chả rất đông khách, công việc vất vả nên chỉ trong vòng vài tuần mình đã tụt 5 kg. Những lúc cao điểm có nhiều khách, mình mặc chiếc quần jean chạy bàn đến nỗi tụt đến nửa Hông. Mà lúc nào cũng trong tình trạng xếch quần vì bị tụt cân.

Cũng có lần mình đi làm chạy tiệc mà còn bị bùng tiền công. Đói và mệt sau một ngày làm vất vả, nhưng rồi lại không được trả công bởi những lý do này nọ.

Có những lúc mệt mỏi, đã có nhiều lần mình bật khóc. Khóc rồi lại bình tâm, gọi Ɖіệп về để hỏi thăm ba mẹ. Nói là hỏi thăm nhưng lúc đó chỉ muốn nghe giọng của ba mẹ để được họ động viên, lấy lại cân bằng cảm xúc và để tiếp tục mọi thứ.

Đi làm thuê rất vất vả và sức khỏe mình lại không được tốt nên Thoại đã nhủ lòng mình là tự kinh doanh. Dù đang đi học, không hề có đồng vốn nào nhưng 9X này cũng tìm mọi cách xoay xở để có thể tự lập. Thoại cũng chia sẻ, khi anh mạnh dạn về nhà để vay tiền ba mẹ làm kinh doanh, dù được phụ huynh rất ủng hộ bằng việc đi vay mượn cho con trai, nhưng nhìn hoàn cảnh gia đình khó khăn 9X này lại thầm nhủ bản thân phải tự lực hơn.

Văn Thoại chia sẻ: “Ngay cả thời điểm bắt đầu kinh doanh, dù bán quần áo nhưng suốt gần nửa năm mình chẳng dám mặc đồ mới. Lúc đó, vừa đi làm thêm, vừa bán hàng online cũng có chút tiền nhưng nhiều hôm vẫn nhịn ăn sáng, ăn mì tôm cả tuần để có tiền tiết kiệm tích góp làm vốn.

Mọi chi phí đều phải chắt chiu hết mức bởi mình còn mới, chưa có nhiều khách hàng. Có những đơn hàng mình phải bắt xe buýt đi 30 km về ngoại thành để giao cho khách rồi sau đó lại bắt xe trở về.

Nhiều khi mệt mỏi, bế tắc, bản thân tự nghĩ bao giờ mình mới thoát khỏi cảnh khó khăn này, nhưng rồi lại nhủ lòng phải cố gắng vì chính mình và người thân. Đã có những ngày ngay cả ngủ mình cũng mơ đến việc kinh doanh, xem lấy hàng ở đâu, bán như thế nào, chụp ảnh và đăng về sản phẩm ra sao…

Mình nghĩ có lẽ thời sinh viên là quãng đời khổ nhất đối với bản thân cho tới thời điểm này, nhưng bù lại, nó lại giúp mình có những trải nghiệm về cuộc sống rất nhiều.

Trải qua nhiều khó khăn vất vả nhưng với Văn Thoại thì giá trị của quá khứ không phải là đại diện cho tương lai, đó là lý do vì sao mà anh luôn đặt mục tiêu để bản thân tiến về phía trước. Dù biết rằng chặng đường tương lai còn nhiều sóng gió, nhưng nghị lực và sự kiên định của 9X này sẽ là nền tảng vững chắc giúp anh ngày càng thành công hơn. Có lẽ, chính sự chân thành và tính cách thẳng thắn, phóng khoáng đã giúp Văn Thoại ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu mến và quan tâm hơn.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần