Thanh Hóa: Đang xác minh làm rõ vụ CSGT bị tố vào nhà nghỉ với cô giáo đã có chồng

Thanh Hóa: Đang xác minh làm rõ vụ CSGT bị tố vào nhà nghỉ với cô giáo đã có chồng

27/07/2018 08:31
Mèo Moon

Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa đang xác minh, làm rõ vụ việc liên quan đến một cán bộ CSGT của phòng bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ giáo viên đã có chồng.

Ngày 26/7, trao đổi với báo chí, một lãnh đạo phòng CSGT, công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang xác minh làm rõ vụ việc anh L.X.H. (cán bộ phòng CSGT tỉnh) bị tố cáo vào nhà nghỉ ở xã Hoằng Long (TP Thanh Hóa) tối 21/7 cùng với chị L.T.P. (giáo viên đã có chồng).

Một lãnh đạo Phòng CSGT tỉnh Thanh Hóa thông tin: “Chúng tôi đã nắm bắt được sự việc và đang xác minh, làm rõ. Quan điểm của lãnh đạo phòng là xử lý nghiêm nếu có vi phạm, không bao che”.

Nơi xảy ra sự việc.

Theo đơn tố cáo của anh T. (chồng chị P.), thấy vợ có biểu hiện bất thường hay đi về khuya nên anh đã theo dõi. Khoảng 20h20 ngày 21/7, anh T. và gia đình đã bắt quả tang vợ đang ở trong nhà nghỉ Quyền Quý (xã Hoằng Long, TP Thanh Hóa) nên đã báo công an xã Hoằng Long tới lập biên bản hiện trường.

Liên quan đến vụ việc trên, ông Võ Hồng Thao, Trưởng Công an xã Hoằng Long cho biết, đêm 21/7, đơn vị nhận được thông tin về việc có vụ tụ tập gây mất trật tự tại nhà nghỉ Quyền Quý thuộc xã nên đã tới hiện trường xử lý.

Cũng theo Trưởng Công an xã Hoằng Long, thời điểm công an xã có mặt, bên trong phòng của nhà nghỉ có nhiều người, chị L.T.P và anh L.X.H mặc quần áo bình thường đang ngồi trên giường nên không có bằng chứng nói hai người quaun hzệ bất chính.

Chị P và anh H bị bắt quả tang khi gặp nhau ở nhà nghỉ.

“Khi chúng tôi đến, thấy rất nhiều người trong phòng, không có bằng chứng để nói rằng hai người có quaun hzệ bất chính vì tại hiện trường, chị L.T.P. và anh L.X.H. vẫn mặc quần áo bình thường và ngồi trên giường”, ông Thao cho biết.

Chia sẻ thêm với PV, ông Thao cho biết, trong biên bản hiện trường, cá nhân chị P. và anh H. cũng một mực khảng định vào nhà nghỉ chỉ để nói chuyện, tâm sự cho tiện mà không hề có ý đồ gì khác.

Theo tìm hiểu được biết, chị P. hiện đang là cô giáo mầm non trên địa bàn TP Thanh Hóa. Còn anh H. cũng đã có gia đình và hiện đang công tác tại một đội CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần