Thanh niên bị bố mẹ thu hết quần áo tống ra khỏi nhà vì 31 tuổi chưa có người yêu

Thanh niên bị bố mẹ thu hết quần áo tống ra khỏi nhà vì 31 tuổi chưa có người yêu

17/04/2019 16:06
Long Nhất

31 tuổi chưa có một mảnh tình vắt vai, thanh niên bị bố mẹ đuổi ra khỏi nhà. Mẹ còn tâm lý gấp sẵn quần áo khiến anh chàng chỉ biết mếu máo cầm balo ra đi. Sự việc được chia sẻ trên cộng đồng MXH khiến nhiều người rất bất ngờ.

Sau khi công việc ổn định, lương tháng dư dả, bố mẹ nào cũng mong con cái mình có thể yên bề gia thất, sinh cháu chắt cho các cụ vui nhà vui cửa. Thế nhưng không phải nam thanh nữ tú nào may mắn trong đường tình duyên.

Có những anh chàng đến tận 31 tuổi vẫn chưa có mảnh tình nào vắt vai, cả ngày chỉ đi làm rồi về nhà ngồi tâm sự với bố mẹ. Ví dụ như anh chàng này, sau khi độc thân quá lâu, mẹ đã gói ghém đồ đạc đuổi anh luôn ra khỏi nhà.

Câu chuyện được anh chia sẻ trong nước mắt với cộng đồng mạng:

“Tôi vừa bị tống ra khỏi nhà các bạn ạ. Chỉ vì 31 tuổi vẫn chưa 1 mảnh tình vắt vai. Không phải tôi kén mà do duyên số cứ lận đận kiểu gì ý. Yêu ai thích ai là người ta có người yêu rồi thế nên chỉ thấy thêm em gái, mãi chẳng thấy bóng dáng ai yêu thương.

Chân dung anh chàng xui xẻo bị bố mẹ đuổi khỏi nhà.

Hôm qua cả bố lẫn mẹ tôi ch ửi tôi như cʜửı quân thù chỉ vì mãi vẫn chưa thấy dắt cô nào về. Tôi mới gắt lại : “Con gái có phải bó rau bó cỏ đâu mà bảo có là có ngay được”. Thế là tôi ăn ngay 1 cái bát suýt vào mồm, thêm cái chổi trúng giữa mặt và sẵn sàng balo tống ra khỏi nhà như này đây.

Anh em ai có chỗ nào thuê trọ ở Thanh Xuân thì bảo tôi với. Thuê ở đây cho gần chỗ làm. Không biết bao giờ tôi mới có người yêu đây trời ơi!!”.

Mẹ còn tâm lý gấp sẵn quần áo cho con trai xách đi.

Câu chuyện của anh chàng khiến nhiều cư dân mạng cũng ɡіật mình vì bản thân sắp… 31 tuổi. Ai cũng lo lắng có khi nào về nhà bị bố mẹ đuổi đi hay không?

Nhật Lệ: “Thôi rồi tôi cũng sắp 31 rồi. Có lẽ nào cũng bị bố mẹ cho ăn bát, ăn chổi rồi xách balo đi khỏi nhà không?. Tết vừa rồi mẹ mình bắt dẫn người yêu về, mình nói: Con làm gì có người yêu mà dẫn về. Thế là mẹ mình chặn mình từ Tết đến giờ chưa gỡ”.

Thế Phong: “Mình 33 tuổi cũng chưa có bạn gái. Bố mẹ cũng thường doạ sẽ đuổi ra khỏi nhà giống thanh niên kia. Cảm giác về nhà không được hoan nghênh các bạn có hiểu được không? Mong bố mẹ không đọc được bài này chứ mình chưa đủ tiền thuê nhà”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần