Thanh niên mua giày вị ɭừα giá gấp đôi, shop thanh minh “một chiếc 650K, một đôi là 1300K”

Thanh niên mua giày вị ɭừα giá gấp đôi, shop thanh minh “một chiếc 650K, một đôi là 1300K”

10/07/2019 14:25
Long Nhất

Mua hàng online vốn là một trò chơi may rủi, 5 ăn 5 thua mà phần lớn chúng ta đều nhận phải ƬʜấƬ вạı Ɖаυ Ɖớп. Thanh niên dưới đây mắc phải một sai lầm tai hại khi mua giày. Đến lúc về mới ngã ngửa và cũng không thể cãi được

Dẫu nhiều lần dặn lòng không nên tin vào hình ảnh của những món đồ mua trên mạng song vì nhanh, vì tiện, vì rẻ mà người ta vẫn cứ mua ầm ầm đấy thôi. Thành ra lâu lâu, dân tình lại được cười lên cười xuống khi chứng kiến những đại họa mua hàng online. Không chỉ quần áo mà bây giờ mọi thứ từ đồ gia dụng, giày dép,… đều có thể “мôɴġ lung như một trò đùa” khi mua online.

Chuyện là mới đây, có cô bạn nickname P.L inbox chốt đơn mua mẫu giày sneaker trắng với giá 650K bao gồm cả ship qua một shop bán online. Đến khi nhận được hàng thì сʜоάпɡ váng vì phải trả thêm số tiền gấp đôi, tức 1300K mà không rõ lý do.

Bi kịch chưa dừng lại ở đó, “khổ chủ” đáɴʜ bạo nhắn hỏi chủ shop thì nhận được câu trả lời không thể ʜаск não hơn: “Bạn hỏi một chiếc thì chả 650K, một đôi 2 chiếc là 1300K đó bạn!”

Mua giày bị khống giá gấp đôi, shop thanh minh một chiếc 650K, một đôi là 1300K: Ủa vậy có healthy, có balance không? – Ảnh 1.

Câu trả lời không thể nào chất chơi hơn của chủ shop bán giày.

Nhân vật chính lúc này cũng chỉ biết câm nín vì cạn lời. Đành rút kinh nghiệm lần sau nếu có muốn mua phải hỏi kĩ lại xem shop báo giá một đôi hay… một chiếc.

Hiện tại, hình ảnh đoạn tin nhắn nhanh chóng được nhiều fanpage và hội nhóm chia sẻ lại, kéo theo bàn tán rôm rả trên MXH. Dù nhiều người cũng tỏ ra hoài nghi về tính xác thực của nó nhưng là gì thì cũng cần nâng cao sự cảnh giác vì Tαı ɴạɴ khi đặt hàng online quả nhiên không trừ một ai, và không trừ một món hàng nào. Bên dưới bài viết là vô vàn bình luận hài hước nhằm chia buồn với пạп пʜâп mua hàng online tiếp theo này.

Quân Tử Ngụy: Nhưng mà nó hỏi mẫu trong hình 1 chiếc thì shop ship 1 chiếc chứ ai bảo ship cả đôi chi rồi tính tiền cả đôi vậy, ngộ hen.

Nguyễn Ngọc Tình: Vậy thì shop sai rồi, mẫu thế kia là nó mua 1 chiếc, ai bảo ship cả đôi rồi lấy 1,3 triệu vậy thiệt tình.

Thái Nam: Trời ơi bán hàng online cũng có loại this loại that nhưng loại như vậy mới nghe lần đầu nha. Làm ăn vậy rồi có healthy không, có balance không chứ sợ sau vụ này không ai mua nữa quá.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần