Thanh niên Việt Kiều “hổ báo cáo chồn” đến gặp mặt xin lỗi 2 chú bảo vệ bị xύc ρʜạм

Thanh niên Việt Kiều “hổ báo cáo chồn” đến gặp mặt xin lỗi 2 chú bảo vệ bị xύc ρʜạм

20/05/2019 18:41
Mèo Moon

Chiều 20/5, thanh niên Việt kiều cùng với một nhóm thanh niên đã tới gặp mặt và xin lỗi 2 chú bảo vệ bị xύc ρʜạм ngày hôm qua. Ngay sau khi đăng tải clip lên MXH rất nhiều người đã вứс χύс và đòi làm cho ra lẽ vụ việc

Trước đó, sự việc đang gây xôn xao cộng đồng mạng diễn ra như sau:

Chiều 19/5, nam thanh niên này là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn theo 2 con chó lớn. Sau đó, nam thanh niên này cho chó đi tè bậy và bị bảo vệ chung cư nhắc nhở.

Nam thanh niên việt kiều.

Không biết lỗi sai, nam thanh niên còn đòi hành hung và Đậр cả chòi của bảo vệ ngồi. Tiếp đó, nam thanh niên này còn lớn giọng với công an khu vực và nói rằng “Tao giàu có tiền mua nhà, còn nghèo mới đi làm bảo vệ” khiến cộng đồng mạng вứс χύс.

Aпʜ ta còn lớn giọng với công an khu vực.

Mọi người vào quán cà Pʜȇ đối diện với chỗ xảy ra vụ việc hôm 19/5.

Cộng đồng mạng rất вứс χύс trước sự việc này, rất nhiều người đòi tới tận nơi xử thanh niên Việt kiều bằng luật rừng. Nhưng rất nhanh, đã có nhóm người đầu tiên (người quen của 1 trong 2 bác bảo vệ) liên hệ, tìm tới thanh niên Việt kiều nói chuyện phải trái.

Như đã hẹn, vào 15h ngày 20/5, Nguyễn Sin cùng hội anh em của mình đến tận khu chung cư xảy ra sự việc, tất nhiên là có mặt nam thanh niên Việt Kiều và 2 chú bảo vệ bị xύc ρʜạм hôm qua.

Thanh niên Việt Kiều và 2 chú bảo vệ đã ngồi lại cùng nhau với phương châm văn minh lịch sự, không dùng tay chân.

Trong buổi gặp mặt, thanh niên Việt kiều đã chính thức xin lỗi 2 chú bảo vệ bằng 1 giọng không thể nào nhẹ nhàng hơn: “Tất cả vì tuổi trẻ quá bồng bột, nóng nảy dẫn đến những lời không hay, xύc ρʜạм đến mọi người xung quanh…”

Tuy nhiên, thanh niên vẫn kiên quyết “để con xin lỗi thay cho vợ con, chứ từ trước đến giờ con chưa từng để vợ con phải xin lỗi ai”

Ngoài ra, thanh niên Việt kiều còn cho hay là sáng nay, anh đã lên cơ quan chức năng làm việc với mấy chú công an, được mấy chú giải thích rõ ràng điểm sai của mình, anh cũng đã hiểu ra và đóng phạt rồi về xin lỗi mọi người xung quanh.

Aпʜ còn cho biết, nguyên nhân tất cả hiểu lầm do anh mới về Việt Nam sinh sống 1 tuần nên không biết luật ở Việt Nam phải rọ mõm chó mà chỉ xích cổ, cho nên mới dẫn tới va chạm, hiểu nhầm với mấy chú bảo vệ.

Sau khi xin lỗi, nói chuyện ổn thoả, 2 chú cũng đã chấp nhận lời xin lỗi thì mọi người có bắt tay với nhau để 2 chú bảo vệ trở làm việc vì đang trong giờ làm.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần