Thanh niên Việt Kiều hổ báo với bảo vệ, công an vì bị nhắc nhở dắt chó đi tè bậy: “Tao giàu có tiền mua nhà, còn nghèo mới đi làm bảo vệ”

Thanh niên Việt Kiều hổ báo với bảo vệ, công an vì bị nhắc nhở dắt chó đi tè bậy: “Tao giàu có tiền mua nhà, còn nghèo mới đi làm bảo vệ”

20/05/2019 10:33
Long Nhất

Dắt chó đi tè bậy ở khu chung cư, thanh niên Việt Kiều bị bảo vệ nhắc nhở và thể hiện sự hổ báo và coi thường tất cả mọi người, kể cả công an.

Chiều 19.5, một nam thanh niên Việt Kiều đã khiến MXH dậy sóng khi đòi đánh cả bảo vệ và chửi công an khi cho chó tè bậy ở chung cư. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên còn có nhiều phát ngôn gây sốc.

Được biết, nam thanh niên là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn theo 2 con chó lớn. Sau đó, nam thanh niên này cho chó đi tè bậy và bị bảo vệ chung cư nhắc nhở.

Nam thanh niên việt kiều.

Không biết lỗi sai, nam thanh niên còn đòi hành hung và đập cả chòi của bảo vệ ngồi. Tiếp đó, nam thanh niên này còn lớn giọng với công an khu vực và nói rằng “Tao giàu có tiền mua nhà, còn nghèo mới đi làm bảo vệ” khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Anh ta còn lớn giọng với công an khu vực.

Toàn bộ bài viết được chia sẻ:

“QUÁ COI THƯỜNG LUẬT PHÁP….

Anh này là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn 2 con chó bự bằng em bé 8 tuổi ah, qua công viên của chung cư cho “CHÓ CHỈ Ở MÁY LẠNH” đi tè, bị bảo vệ chung cư nhắc nhở, vậy mà bạn ấy còn muốn hành hung cả bảo vệ, đập vào chòi của bảo vệ ngồi…. và tiếp theo nữa thì xem clip nhé mọi người.

Quá bức xúc… Rồi còn câu này nữa “ Tao giàu có tiền mua nhà, còn mấy người không có tiền mới đi làm bảo vệ”. Nào là nhà Vinhome, nào là phạt 100tr không sao, nào là tiền nhà nó chừng nào nó xài hết thì thôi.

Còn mấy cô lớn tuổi thấy thế nói bạn ấy, mà bạn ấy kêu nhiều chuyện không liên quan xía vô làm gì???

P/s: Mình xin lỗi đã tag Anh/Chị vào nhưng cần tìm người cho bạn này biết việc mình làm đúng sai. Chứ công an nói chuyện mà thái độ bạn ấy còn như vậy nữa????

Vụ việc khiến một làn sóng giận dữ mạng xã hội ngày nay. Nhiều CĐM lên tiếng chỉ trích thói vô văn hoá của nam thanh niên trẻ tuổi.

Ai ai cũng chỉ trích thói vô văn hoá đã sai mà không biết nhận của nam thanh niên này.

Bạn suy nghĩ thế nào về vụ việc này?

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần