Thanh niên xăm kín nửa mặt rồi than “không xin được việc”, CĐM troll cực thâm “chụp ảnh thờ chắc buồn cười lắm”

Thanh niên xăm kín nửa mặt rồi than “không xin được việc”, CĐM troll cực thâm “chụp ảnh thờ chắc buồn cười lắm”

20/04/2019 14:26
Long Nhất

“Tha thu” hết nửa khuôn mặt, chàng trai khiến người xung quanh hốt hoảng muốn né xa cả cây số. Trong xã hội ngày nay, nghệ thuật tattoo nói chung và những người thích xăm mình nói riêng đã không còn bị kỳ thị hay xa lánh như trước kia. Phần lớn  

Phần lớn cộng đồng đã có cái nhìn thoáng hơn về hình xăm trên cơ thể người. Bằng chứng là nhiều nam thanh tú rất ưa chuộng những hình tattoo nhỏ xinh, có ý nghĩa và thường xăm chúng ở những nơi kín đáo trên cơ thể.

Thế nhưng nếu một người lại chọn một hình xăm cực kỳ dữ tợn để xăm lên mặt thì bạn thấy sao? Lẽ dĩ nhiên là sẽ chẳng có mấy người đồng tình với hành động ấy bởi lẽ ngay cả “dân ɡіапɡ ʜṑ” cũng hiếm khi xăm lên mặt. Việc làm đó không tạo được hiệu quả thẩm mỹ và cũng không thể xóa hình xăm ấy vì nó nằm ở vị trí quá trọng yếu.

A. n h chàng xăm kín nửa khuôn mặt

Ấy thế mà một chàng trai trẻ đã thực sự xăm lên mặt mình như thế đó! Những hình ảnh của anh chàng này đã gây xôn xao mạng xã hội. Đậρ vào mắt người xem là một chàng trai có khuôn mặt sáng sủa nhưng một nửa khuôn mặt lại bị che kín bởi một hình xăm khá dữ tợn.

Không chỉ trẻ em mà ngay cả nhiều người lớn cũng sẽ khóc thét khi nhìn thấy khuôn mặt chàng trai ấy lần đầu. Đăng bức ảnh mặt mình lên, anh chàng còn không quên than thở rằng: “1 năm rồi mang hồ sơ đi xin việc mà chưa nơi nào nhận anh chị ạ!”.

Hầu như chẳng cư dân mạng nào đồng tình với việc làm này

Và có lẽ anh chàng sẽ “méo mặt” không biết nên khóc hay nên cười khi đọc được những bình luận của cộng đồng mạng. Hơn 1000 lượt bình luận nhưng gần như không có ai đứng về phía anh chàng cả.

Những cư dân mạng vui tính thì hài hước trêu chọc chàng trai rằng: “Bạn thử nộp vào nhà hát tuồng chèo cải lương xem, có khi được đó đỡ phải đeo mặt nạ, tiết kiệm cho đoàn”, “A. n h gửi hồ sơ vào trại giam bộ công an nhé. E chắc họ nhận đó anh ạ” hay “Nộp hồ sơ vô Fe Credit đi, bảo đảm không trượt phát nào luôn”.

Người thì mỉa mai, người lại mắng như xối xả chàng trai liều lĩnh này

Nhiều người lại bình luận cực “gắt” rằng: “Tao nghĩ là bố mẹ mày có khi còn không muốn nhận mày chứ đừng nói là đi xin việc”, “Này chỉ có đi đầu ᴛʜаі rồi mới xin được việc làm nhé”, “xăm kín cái miệng lại thì cần gi ăn nữa mà phải đi làm” hay “Chả hiểu bao nhiêu người zị tật muốn bình thường , còn thằng này lại muốn bản thân mình bị zị tật thế nhỉ”.

xăm vì đam mê nhưng lại bị cả thiên hạ “ném đá” đau điếng

Không ít người lại bày tỏ sự tiếc nuối với hành động có phần nông nổi của chàng trai trẻ này: “Tuổi trẻ nông nổi! Đến khi nhận thức được chắn chắn sẽ rất buồn!”, “Xác định xăm nghệ thuật thì mấy bạn nên tự ĸıếм trước cái chỗ nào chấp nhận cái nghệ thuật. Chứ đừngxăm xong rồi trách đời sao kì thị, không có việc làm rồi lại trách đời” hay “Nếu bạn dư tiền sống k cần nghề nghiệp thì xămhết mặt cũng được. Chứ cái tay cái chânxăm người ta còn không nhận huống gì cái mặt”.

Liệu rằng chàng trai ấy có hối hận vì đã xăm lên mặt???

Có một số người thì lại mỉa mai rằng: “Khi nào ch. rồi chụp ảnh thờ thì buồn cười lắm”, “Tao tưởng dám xăm thế này là trong két sắt đã có đủ tiền ăn tới Cʜếᴛ rồi chứ” hay “Làm ɡіапɡ ʜṑ thì ra mà áp lực với thiên hạ mà lấy tiền cớ sao phải đi xin người khác việc làm?”.

Không biết sau khi đọc “вãо” bình luận của cộng đồng mạng như vậy, chàng trai trẻ có cảm thấy hối hận hay tiếc nuối đã vì xăm lên mặt như vậy không? Còn bạn, bạn nghĩ sao về anh chàng tattoo nửa khuôn mặt này?

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần