Theo dấu cô nàng nóng bỏng nhất siêu thị vì 3 vòng quá gợi cảm

Theo dấu cô nàng nóng bỏng nhất siêu thị vì 3 vòng quá gợi cảm

02/11/2017 15:22
Long Nhất

Xuất phát từ bức hình chụp lén khi đi siêu thị, Echoo đã trở thành nguyên nhân khiến cho hàng ngàn con tim phải thổn thức, lạc nhịp.

Theo dấu cô nàng nóng bỏng nhất siêu thị vì 3 vòng quá gợi cảmTheo dấu cô nàng nóng bỏng nhất siêu thị vì 3 vòng quá gợi cảm

Những ngày qua, dân mạng Trung Quốc đã dành rất nhiều sự quan tâm, chú ý tới một cô nàng có thân hình cực kỳ gợi cảm. Cơ nguyên của mọi chuyện xuất phát từ tấm hình “phía sau một cô gái” được chụp trong siêu thị.

Với số 3 vòng quá gợi cảm, thêm nữa là bộ váy ôm sát – càng tăng thêm vẻ đẹp của những đường cong, cô gái nhanh chóng trở thành tâm điểm săn tìm của hàng ngàn chàng trai, họ tò mò muốn biết cuối cùng cô nàng nóng bỏng này là ai.

Theo dấu cô nàng nóng bỏng nhất siêu thị vì 3 vòng quá gợi cảm - Ảnh 1.

Theo dấu cô nàng nóng bỏng nhất siêu thị vì 3 vòng quá gợi cảm - Ảnh 2.

Những hình ảnh này sau khi được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, nó đã nhanh chóng biến thành một cuộc “săn lùng” quy mô và tất nhiên, danh tính của cô gái này chẳng bao lâu đã được tìm thấy.

Theo đó, nữ nhân vật chính trong hình có tên là Echoo hiện đang sinh sống tại Hồ Bắc – Trung Quốc. Tìm hiểu trên trang cá nhân của Echoo, cô cũng đã quy tập một lượng fan nhất định với hơn 25.000 người theo dõi.

Cùng với đó, trên trang cá nhân, Echoo thường xuyên cho đăng tải những hình ảnh khoe đường cong rất gợi cảm nhưng thú vị hơn cả, cô không cần dùng tới các bộ trang phục thiếu vải.

Theo dấu cô nàng nóng bỏng nhất siêu thị vì 3 vòng quá gợi cảm - Ảnh 3.

Dung nhan của cô nàng cũng “đâu đến nỗi nào”

Theo dấu cô nàng nóng bỏng nhất siêu thị vì 3 vòng quá gợi cảm - Ảnh 4.

Thân hình đẹp và cân đối của Echoo

Theo dấu cô nàng nóng bỏng nhất siêu thị vì 3 vòng quá gợi cảm - Ảnh 5.

Theo dấu cô nàng nóng bỏng nhất siêu thị vì 3 vòng quá gợi cảm - Ảnh 6.

Hiện tại, Echoo vẫn tạm dừng chân ở mức là một hot girl mạng xã hội cùng những bài livestream thu hút được nhiều sự quan tâm của người xem. Cô chưa hề có ý định sẽ thử sức sang những lĩnh vực khác mà thân hình của ông sẽ mang lại nhiều ưu thế như: người mẫu, đóng quảng cáo…

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần