Tỉ phú Hoàng Kiều gửi tặng gia đình nghệ sĩ Anh Vũ gần 1 tỉ Việt Nam đồng giúp danh hài thực hiện ước nguyện cuối đời

Tỉ phú Hoàng Kiều gửi tặng gia đình nghệ sĩ Anh Vũ gần 1 tỉ Việt Nam đồng giúp danh hài thực hiện ước nguyện cuối đời

07/04/2019 20:37
Mèo Moon

Tối 6-4, giờ địa phương Mỹ, khi hoàn tất lễ viếng nghệ sĩ A. n h Vũ tại nhà quàn An Lạc – California – Mỹ, tỉ phú Hoàng Kiều đến viếng và gửi tặng 30.000 USD nhằm hỗ trợ gia đình thực hiện mong muốn của A. n h Vũ.

Ca sĩ Leon Vũ cho biết tỉ phú Hoàng Kiều đã đến viếng linh cữu của nghệ sĩ A. n h Vũ, sau đó trao tặng số tiền 30.000 USD để anh và các nghệ sĩ hải ngoại mang về nước, trao tận tay cho gia đình nghệ sĩ A. n h Vũ. “Ông Hoàng Kiều mong muốn số tiền này sẽ giúp gia đình nghệ sĩ A. n h Vũ sửa lại ngôi nhà như ước nguyện của nghệ sĩ trước khi Ǫυα đờı. Một nghĩa cử cao quý mà nghệ sĩ chúng tôi rất cảm kích trước tấm lòng của ông” – ca sĩ Leon Vũ nói.

Trước đó, ca sĩ Hà Phương đã thanh toán 10.000 USD chi phí tang lễ tại nhà quàn An Lạc nhằm giúp đỡ gia đình của nghệ sĩ A. n h Vũ. Các nghệ sĩ hải ngoại đã quyên góp thêm từ sự đóng góp của các cá nhân và khán giả kiều bào, nhằm chuyển toàn bộ số tiền về gia đình nghệ sĩ A. n h Vũ.

Các nghệ sĩ: Ngọc Đáng, Hoàng Hiệp, Cẩm Thu, Philip Nam…đến viếng tang lễ NS A. n h Vũ

Theo ca sĩ Leon Vũ, đúng 10 giờ 45 phút ngày 9-4, chuyến bay đưa Th. i th.ể nghệ sĩ A. n h Vũ sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất, sau đó đưa đến chùa Ấn Quang, quận 10, TP HCM. Tại chùa, tang lễ sẽ được tổ chức đến ngày 12-4.

Tỉ phú Hoàng Kiều trao số tiền 30.000 USD cho diễn viên hài Hoài Tâm, nhờ chuyển đến gia đình nghệ sĩ A. n h Vũ

Hiện nay, NSND Hồng Vân và gia đình đã chuẩn bị tất cả mọi thứ nhằm tiến hành tang lễ thuận lợi tại khuôn viên chùa Ấn Quang.

Ca sĩ Leon Vũ, nhạc sĩ Hoài Phương (chồng NS Việt Hương), diễn viên Quý Bình, ca sĩ Ngọc Châu đến viếng tang lễ NS A. n h Vũ

Việc chuyển xác diễn ra sớm hơn một ngày so với dự kiến. Leon Vũ – bạn thân của A. n h Vũ – cho biết: “Tôi và nhóm nghệ sĩ ở Mỹ cố gắng hết sức làm sớm giấy tờ chứng nhận xác không nhiễm khuẩn để bên hãng bay làm thủ tục. Phía nhà xác tạo điều kiện, ký đầy đủ giấy tờ để chúng tôi đưa A. n h Vũ về với người thân và khán giả trong nước”.

Diễn viên Anh Vũ đột ngột qua đời tại Mỹ.

Leon Vũ nghe theo lời dặn của nghệ sĩ Hồng Vân in tấm hình A. n h Vũ mặc áo carô màu tím với nụ cười rạng rỡ làm di ảnh trong lễ viếng tại Mỹ. Hiện nhà quàn An Lạc ở quận Cam đã chuẩn bị mọi thứ để mọi người đến thắp hương cho anh vào chiều 6/4 (giờ địa phương).

Nghệ sĩ Hồng Vân sẽ cùng gia đình A. n h Vũ ra sân bay Tân Sơn Nhất nhận thi hài và đưa đến chùa Ấn Quang (TP HCM) – nơi A. n h Vũ quy y – tổ chức tang lễ. Trước khi đến chùa, xe sẽ đưa nghệ sĩ thăm nhà lần cuối.

Lễ viếng A. n h Vũ tại chùa Ấn Quang được tổ chức vào 16h ngày 9/4. A. n h được đưa an táng tại nghĩa trang quận 9, TP HCM.

A. n h Vũ được phát hiện Ǫυα đờı trên giường ngủ tại California, Mỹ hôm 1/4. Gia đình A. n h Vũ cho rằng anh Ɖộᴛ Ǫυỵ vì gần đây anh lưu diễn nhiều nơi, thời tiết thường xuyên thay đổi. A. n h phát hiện mắc U. ng th. ư đại tràng năm 2000. 19 năm qua, A. n h Vũ giữ tinh thần lạc quan chiến đấυ với Bệпʜ ᴛậᴛ. Tối trước khi Ǫυα đờı, A. n h Vũ tham gia đóng kịch trong chương trình Hương vị tình yêu cùng các nghệ sĩ trong đoàn từ Việt Nam sang.

A. n h Vũ sinh ngày 28/7/1972, từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, một trong những sân khấu cũ do bà “bầu” Hồng Vân quản lý. A. n h là diễn viên nổi tiếng của làng sân khấu phía Nam. Ngoài ra, anh cũng được yêu thích qua nhiều vai phụ trên phim truyền hình, Ɖіệп ảnh, trong đó, để lại dấu ấn qua vai má mì ở phim Gái nhảy của đạo diễn Lê Hoàng. A. n h từng ba năm liên tiếp đoạt giải chương trình Gala cười.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận