Tìm ra danh tính cặp đôi Việt Kiều đòi đ.á.nh bảo vệ khi bị nhắc nhở vì dắ’t c.h.ó đi t.è b.ậy tại chung cư

Tìm ra danh tính cặp đôi Việt Kiều đòi đ.á.nh bảo vệ khi bị nhắc nhở vì dắ’t c.h.ó đi t.è b.ậy tại chung cư

20/05/2019 17:12
Long Nhất

Nhanh như ch.ớp, chỉ ít phút sau khi bài viết được đăng, cộng đồng m.ạ.ng danh chố’ng tìm ra tung tí’ch thanh niên áo đ.ỏ tự xưng là Việt kiều về nước và cô bạn gái đi cùng anh ta.

Chiều 19.5, một nam thanh niên Việt Kiều đã khiến MXH dậy só’ng khi đòi đ.á.n.h cả bảo vệ và ch.ửi c.ô.ng an khi cho c.h.ó t.è b.ậy ở chung cư. Không dừng lại ở đó, nam thanh niên còn có nhiều ph.át ngôn g.ây s.ố.c.

Được biết, nam thanh niên là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn theo 2 con c.h.ó lớn. Sau đó, nam thanh niên này cho c.h.ó đi t.è b.ậy và bị bảo vệ chung cư nhắc nhở.

Nam thanh niên việt kiều.

Không biết lỗi sai, nam thanh niên còn đòi h.à.nh h.u.ng và đ.ập cả ch.òi của bảo vệ ngồi. Tiếp đó, nam thanh niên này còn lớn giọng với c.ô.ng an khu vực và nói rằng “Tao giàu có tiền mua nhà, còn ngh.èo mới đi làm bảo vệ” khiến cộng đồng m.ạ.ng b.ứ.c x.ú.c.

Anh ta còn lớn giọng với c.ô.ng an khu vực.

Toàn bộ bài viết được chia sẻ:

“QUÁ COI THƯỜNG LUẬT PHÁP….

Anh này là Việt kiều, đang sống ở chung cư Skyline ở Quận 7, dẫn 2 c.o.n c.h.ó bự bằng em bé 8 tuổi ah, qua c.ô.ng viên của chung cư cho “C.H.Ó CHỈ Ở MÁY LẠNH” đi t.è, bị bảo vệ chung cư nhắc nhở, vậy mà bạn ấy còn muốn h.à.n.h h.u.n.g cả bảo vệ, đ.ậ.p vào ch.òi của bảo vệ ngồi…. và tiếp theo nữa thì xem clip nhé mọi người.

Quá b.ứ.c x.ú.c… Rồi còn câu này nữa “ Tao giàu có tiền mua nhà, còn mấy người không có tiền mới đi làm b.ảo vệ”. Nào là nhà Vinhome, nào là ph.ạt 100tr không sao, nào là tiền nhà nó chừng nào nó xài hết thì thôi.

Còn mấy cô lớn tuổi thấy thế nói bạn ấy, mà bạn ấy kêu nhiều chuyện không liên quan xía vô làm gì???

P/s: Mình xin lỗi đã tag Anh/Chị vào nhưng cần tìm người cho bạn này biết việc mình làm đúng sai. Chứ c.ô.ng an nói chuyện mà th.ái đ.ộ bạn ấy còn như vậy nữa????

Nguyên văn bài viết.

Vụ việc khiến một làn só’ng gi.ận d.ữ m.ạ.ng xã hội ngày nay. Nhiều CĐM lên tiếng chỉ trí’ch thó’i vô văn hoá của nam thanh niên trẻ tuổi.

Nhanh như ch.ớp, chỉ ít phút sau khi bài viết được đăng, cộng đồng m.ạ.ng nhanh ch.ố.ng tìm ra tung tích thanh niên áo đỏ tự xưng là Việt kiều về nước và cô bạn gái đi cùng anh ta. Theo đó thanh niên này tên là Nguyễn Minh Châu , Việt Kiều Canada.

Dùng những lời lẽ không hay để chỉ trích người đăng bài.

Hình ảnh cá nhân trong sinh hoạt đời thường của thanh niên Việt Kiều Canada.

Kèm theo đó là 1 số hình ảnh cá nhân của cô gái được cho là người phụ nữ đi cùng thanh niên áo đỏ, cũng có 1 số lời lẽ không hay trong clip:

Đúng là ông trời không cho ai hết thứ gì, cho họ nhan sắ’c, tiền tài nhưng lại lấy đi phẩm chất

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần