Tìm ra danh tính nhà báo chửi Quang Hải, Văn Hậu mắc ‘bệnh ngôi sao’: Lắm phốt, không phải dạng vừa

Tìm ra danh tính nhà báo chửi Quang Hải, Văn Hậu mắc ‘bệnh ngôi sao’: Lắm phốt, không phải dạng vừa

24/12/2018 18:48
Mèo Moon

Một nhà báo có tiếng trong giới truyền thông vừa đăng bài tố Quang Hải và Văn Hậu mơi nổi đã mắc bệnh ngôi sao.

Tối hôm qua, sau lễ trao gải Quả Bóng Vàng 2018, một nhà báo thể thao đã công khai đăng bài trên trang cá nhân để chỉ trích Quang Hải và Văn Hậu mắc bệnh ngôi sao.

Chân dung nhà báo T.Đ

Cụ thể bài đăng của nhà báo đó như sau:

“Các ngôi sao Quang Hải và Văn Hậu của bóng đá Việt Nam thân mến! Các bạn là những cầu thủ tài năng đó là điều mọi người đều ghi nhận, và tôi là người đã dõi theo các bạn từ những giải đấu còn rất trẻ, từ lúc mọi người còn chưa biết các bạn là ai và dành cho các bạn một sự yêu mến đặc biệt.

Tuy nhiên, đừng nghĩ bản thân mình quá tài giỏi và nhiều người yêu mến mà tỏ ra khinh nhờn người khác, nhất là với giới truyền thông.Là cầu thủ trẻ, hãy cố gắng rèn luyện cho tốt, đặc biệt là nhân cách vì chỉ mới nổi tiếng mà đã bộc lộ bản chất ngôi sao sớm quá e không ổn các bạn ạ!

Chưa bao giờ tôi lên tiếng nhắc nhở cầu thủ nào trên Facebook cá nhân, nhưng sau đêm gala Quả bóng vàng tôi chính thức cảnh cáo 2 ngôi sao trẻ của bóng đá Việt và một số ngôi sao đang nảy nòi sau chức vô địch AFF Cup!

Cuộc đời còn dài và sự nỗ lực bao nhiêu cũng chưa gọi là đủ đâu các bạn!Có thể cá status này của tôi sẽ bị nhiều fan cuồng ném đá, nhưng làm nghề phóng viên quá lâu và kinh qua bao nhiêu thế hệ cầu thủ, bản thân tự nhận hiếm khi nhìn sai người và sự cảnh báo không bao giờ thừa, nhất là với những người tôi từng yêu mến!”

Hiện bài đăng của nhà báo này được rất nhiều người quan tâm và bình luận, chia sẻ.

hư Tín: “

Cũng đó giới truyền thông tung hô quá anh ơi vô dịch quốc gia do công bầu Hiển chỉ đạo các đội còn lại, còn aff thì ông Park quá tài và đó là công của một tập thể QH chỉ là người đại diện thôi”

Hiện chưa rõ thực hư vụ việc ra sao, Quang Hải và Văn Hậu có hành động gì sai với phóng viên này hay không, nhưng dân mạng đang vô cùng phẫn nộ.

Và cư dân mạng bắt đầu bóc phốt về nhà báo này.

Mời gọi hợp tác truyền thông với các VĐV và HLV thể thao.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần