Tìm ra danh tính nhóm phượt thủ mua vé 20k tham quan vườn mận và trổ tài ‘chuột gặm’

Tìm ra danh tính nhóm phượt thủ mua vé 20k tham quan vườn mận và trổ tài ‘chuột gặm’

08/05/2019 08:46
Mèo Moon

Không khó để dân mạng tìm ra danh tính chàng trai tên Đ.T và nhóm phượt thủ trong câu chuyện gây ồn ào, tâm điểm phẫn nộ trên mạng xã hội hiện nay.

Trước đó, Đ.T mua vé tham quan vào một vườn mận (được cho là có giá 20k/ người), tất nhiên với vé vào cổng, anh chàng có thể thỏa chí hái và ăn mận theo sở thích. Thế nhưng, cách mà chàng trai này ‘thưởng thức’ mận

 khiến không ít người ‘chướng tai ngai mắt’.

Đây là cách mà một thanh niên ‘kỉ niệm’ với chủ vườn mận khi được tham quan với giá vé 20k

Không chọn cách hái mận rồi ăn như thông thường, Đ.T ‘để lại dấu răng’ trên từng trái mận, một cách tạo nét rất táo bạo nhưng cũng vì vậy mà khiến anh phải nhận rổ gạch đá từ những người trót xem anh chàng khoe tài. Người nông dân vất vả cả mùa chỉ mong kiếm được chút ít lợi nhuận từ việc bán vé tham quan nhưng nếu ai cũng như ‘phượt thủ’ này có lẽ, người nông dân phải dẹp vườn sớm.

Truy tìm Facebook anh chàng ‘chuột gặm’ này là điều hàng nghìn người thực hiện ngay sau khi bài post của anh được chia sẻ lại. Tức giận, bức xúc, phẫn nộ… tất cả những cảm xúc tiêu cực dồn nén được dân mạng thể hiện trên trang cá nhân của Đ.T, nhiều người thiếu kiềm chế gọi anh chàng với những biệt danh không mấy dễ nghe nhưng lại nhận được sự hưởng ứng của số đông.

Rủ đi hái mận và cái kết là hành động không ai ngờ

Có lẽ anh chàng cần xem lại chất mình đang chọn là chất sạch hay chất bẩn

Trên trang cá nhân, chàng trai này từng thích thú chia sẻ quan điểm sống: ‘Ăn uổng có thể thiếu chất nhưng sống đừng để mất chất’ hay ‘ Ai cần tao, tao cần lại không thì * đi cho tao nhờ’… Hàng loạt status thể hiện cá tính song cũng từ đây, không ít người nhận định dù có những tuyên ngôn sống ‘chất’ nhưng chất ở đây không phải chất sạch mà là chất bẩn.

Hình ảnh những quả mận bị cắn dở không khác gì bị chuột gặm có lẽ cho đến khi ‘chính chủ’ tự khoe mẽ, người chủ vườn mới biết sự thật. Bởi cũng không ai nghĩ lại có những cá nhân thích tạo nét theo kiểu mặc kệ lợi ích của người khác. Và đặc biệt khi đó là những người nông dân nghèo khổ thì câu chuyện càng tạo ra làn sóng phẫn nộ hơn.

Đây là Facebook của thanh niên cầm đầu trong vụ gặm mận như chuột khiến cộng đồng mạng phẫn nộ.

Một người trong nhóm phượt đi cùng thanh niên Thắng kia.

Vội khóa bình luận nhưng không vì vậy mà chàng trai này được dân mạng ‘tha bổng’ trong những ngày tới

Đ.T – chủ nhân của những quả mận lở dở hình thù biến dạng đã khóa chức năng bình luận trên trang cá nhân nhưng chắc chắn rằng, chàng trai này khó có thể ‘sống yên ổn’ trong những ngày đến. Nghiệp quật là có thật và trong thời đại mạng xã hội phát triển như hiện nay, sống không tử tế là sẽ nhận hậu quả ngay tức thì!

ăn mậnchuột gặm mậngặm mậnphượt thủ gặm mận

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần