Tốc váy trước mặt khách, nữ nhân viên Hyundai ở TP.HCM bị nói bán ∂âm

Tốc váy trước mặt khách, nữ nhân viên Hyundai ở TP.HCM bị nói bán ∂âm

10/01/2019 16:24
Mèo Moon

Tốc váy trước mặt khách, nữ nhân viên Hyundai ở TP.HCM bị nói bán ∂âm; các thiếu niên bắƫ nữ sinh làm vợ bất thành ở Lai Châu. Đó là 2 trong những clip đáng chú ý hôm nay.

Tốc váy trước mặt khách, nữ nhân viên Hyundai Ngọc An bị nói bán ∂âm:

Sau tranh cãi liên quan đến chế độ bảo hành, nữ nhân viên đại lý ô tô Hyundai Ngọc An (đường Kinh Dương Vương, quận Bình Tân, TP.HCM) làm động tác tốc váy trước mặt khách. Thấy vậy, khách nữ nói: “Em tuột ra đi rồi chị sẽ cho em vào trại mại ∂âm”.

Nhân viên chẳng phải dạng vừa khi chỉ tay vào mặt khách nữ và nói: “Mại ∂âm trước mặt chị đó”. Chưa hết, cô nàng quay sang khách nam và nói: “Anh muốn không? Em mại ∂âm trước mặt anh nè”.

Khách nữ hét lớn: “Nhân viên Hyundai kêu khách hàng vô mại ∂âm”. Nhân viên nổi nóng chỉ tay vào mặt khách nữ và hét: “Bán xe, không bán ∂âm”.

Dù hai sếp níu tay đề nghị nữ nhân viên dừng lại song cô ta vẫn vùng vằng và tiếp tục lời qua tiếng lại với khách.

Cuối clip, khách nam nói: “Em làm vậy ƫʜiệƫ ʜại cho em thôi” thì nhân viên tuyên bố: “Xin lỗi, con này không có ƫʜiệƫ ʜại gì hết. Nó chả có gì nữa để ƫʜiệƫ ʜại”.

Nhiều người xem clip cho rằng khách nữ có lời χúς phạm nhân viên. Trong khi thái độ và cách ứng xử của nhân viên có vấn đề. Nhiều khả năng cô sẽ mấƫ việc sau sự cố này.

Các thiếu niên bắƫ nữ sinh ở Lai Châu làm vợ bất thành:

Các cô gái ở Lai Châu chưa đến tuổi lấy chồng nhưng vẫn bị nhóm thiếu niên “bắƫ vợ”. Dù vậy, ý đồ của nhóm thiếu niên bất thành trước sự kháng cự từ các nữ sinh cấp hai cùng bạn bè.

Từng là nét văn hoá trong hôn nhân người Mông, bắƫ vợ ngày này đã trở thành hủ tục và bị dư luận lên άɴ.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận