Trai sư phạm nhảy ‘Talk to me’ cực dẻo, cả hội trường vỗ tay ‘Quẩy đi anh ơi, quẩy đi!’

Trai sư phạm nhảy ‘Talk to me’ cực dẻo, cả hội trường vỗ tay ‘Quẩy đi anh ơi, quẩy đi!’

04/10/2018 17:39
Mèo Moon

Động tác chuyên nghiệp không kém bản gốc, thậm chí còn “quằn quại” hơn khiến cả hội trường chỉ biết há mồm.

Ra mắt từ đầu năm 2018, bản hit Talk to me của Chi Pu đã nhanh chóng thu hút hàng trăm bản cover, nhạc chế, tả thực ăn theo từ khi mới ra mắt. Tính đến thời điểm hiện tại dù đã qua hơn nửa năm nhưng bài hát dường như vẫn chưa hết hot.

Điển hình mới đây, clip ghi lại một anh chàng cover cực chuẩn từng động tác vũ đạo của Chi Pu trong ngày hội trường đang trở thành tâm điểm chú ý trên mạng xã hội. Theo chia sẻ đây là tiết mục văn nghệ ngày giáo dục công dân của trường Đại học sư phạm Đà Nẵng, anh bạn này đã không ngần ngại lên biểu diễn bài hát yêu thích trước mặt sinh viên toàn trường. Từng động tác đều chuẩn chỉ, thậm chí khi so sánh với bản gốc, bản cover của anh chàng này còn quyến rũ, nuột nà hơn.

pu4

pu5

Được biết, đây không phải lần đầu tiên xuất hiện clip cover các điệu nhảy của Chi Pu. Trước đó, chàng trai có tên Đoàn Ngọc Sơn (sinh năm 1998, đến từ Quảng Nam) gây bão trên mạng xã hội khi cover vũ đạo của hot girl Hà thành trong ca khúc Từ hôm nay. Hiện anh đang là sinh viên năm thứ 2 ngành Sư phạm Âm nhạc – trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận