Trịnh Thăng Bình thăm lại “đội bóng cũ” toàn những chân sút đang “hot” nhất trên sân cỏ

Trịnh Thăng Bình thăm lại “đội bóng cũ” toàn những chân sút đang “hot” nhất trên sân cỏ

01/02/2019 15:18
Long Nhất

Những hình ảnh mà ca sĩ Trịnh Thăng Bình vừa chia sẻ khiến bạn bè, người hâm mộ không khỏi bật cười.“Về thăm lại đội bóng cũ. Đã 4 năm rồi, các đồng đội vẫn tiếc nuối vì sao mình quyết định rời đội để thực hiện đam mê ca hát”

Trịnh Thăng Bình đã chia sẻ như thế cùng hình ảnh chụp với dàn cầu thủ đang “hot” là Ǫцапɡ ʜảі, ϑӑп ʜậц, ძцγ мạпʜ, вὺі ƫіếп ძũпɡ… Câu chuyện hài hước “troll” dân mạng cuối năm khiến nhiều người không khỏi bật cười.

Người Ấy – version tam ca Mạnh Hải Bình

Cũng có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá, từ năm cấp 2 Trịnh Thăng Bình đã nỗ lực tập luyện, trau dồi thể lực với mong muốn được tham gia vào những đội tuyển mạnh nhất. Thế nhưng cuối cùng, chàng ca sĩ này lại bén duyên với nghiệp cầm mic. Cuộc hội ngộ với những chàng trai gây вãо trên sân cỏ trong năm qua chắc chắn khiến Trịnh Thăng Bình nhớ lại kí ức tuổi thơ của mình. Dù biết chỉ là một câu chuyện đùa những ngày cuối năm, nhưng người hâm mộ cũng hưởng ứng rất nồng nhiệt. Nhiều người bày tỏ với Trịnh Thăng Bình: “Nếu anh đá bóng thì hit đâu cho em nghe?”, hay “anh mà lên sân chắc đẹp trai nhất đội”…

Trịnh Thăng Bình gặp các cầu thủ ძцγ мạпʜ, Ǫцапɡ ʜảі, ϑӑп ʜậц,… Nam ca sĩ hài hước đùa đây là đội bóng cũ cách đây 4 năm của mình.

Trịnh Thăng Bình còn chia sẻ rằng ai trong “đội bóng cũ” cũng tiếc vì anh đã chuyển hướng sang ca hát.

Nhưng nhiều fan vẫn hài hước bình luận: “Nếu anh đá bóng, ai sẽ hát cho bọn em nghe”.

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần