Trước chia tay anh tặng cô chiếc áo, 4 năm gìn giữ không mặc, khi biết bí mật cô cảm động không thôi

Trước chia tay anh tặng cô chiếc áo, 4 năm gìn giữ không mặc, khi biết bí mật cô cảm động không thôi

09/01/2019 15:15
Long Nhất

Câu chuyện tình yêu thực tế còn ngọt ngào hơn trong phim. Một nữ sinh viên đại học đã chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình lên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng xúc động. Trước khi chia tay, bạn trai đã tặng cô một chiếc áo khoác denim.

Cô cho biết khi còn học cấp 3 cô đã yêu một bạn cùng lớp. Mặc dù cả hai đều rất mến nhau nhưng vẫn phải chia tay trong tiếc nuối. Trước khi chia tay, bạn trai đã tặng cô chiếc áo khoác denim. Sau 4 năm, cô mới phát hiện ra bí mật ẩn trong túi.

Nữ sinh viên chia sẻ, năm 2014 khi đang học năm đầu tiên của trường trung học, cô quen biết một bạn trai cùng lớp và hai người rất quý mến nhau. Hai người yêu nhau hơn 1 năm thì bị cha mẹ phát hiện. Cha mẹ hai bên cho rằng cô và bạn trai cần tâp trung vào việc học nên quyết định bắt hai người chia tay và ép cô phải chuyển trường. Ngay cả như vậy nhưng hai người vẫn không chịu dừng liên lạc mà vẫn bí mật nhắn tin cho nhau.

Cha mẹ chàng trai bất ngờ phát hiện thấy hai người vẫn liên lạc với nhau nên đã tịch thu đıệɴ thoại. Sau đó, chàng trai hẹn gặp cô gái để nói lời tạm biệt. Chàng trai đã tặng món quà cuối cùng trước khi chia tay là chiếc áo khoác demin.

Kể từ đó, hai người đã tập trung vào việc học và không liên hệ với nhau nữa. Cô gái vẫn thường mặc những chiếc áo denim, nhưng mỗi lần nhìn thấy áo mà bạn trai tặng, nó lại khiến cô nhớ về quá khứ. Vì không muốn phải nhớ lại chuyện buồn, cô đã gấp gọn chiếc áo lại và để vào góc tủ.

Sau một thời gian dài chia tay, hai người đã bất ngờ gặp lại trong một buổi tụ họp bạn bè khi cô gái đang học năm thứ 2 đại học. Lúc này, cô gái mới biết chàng trai cũng học đại học ở cùng thành phố với cô. Trong buổi gặp mặt, hai người trò chuyện về chiếc demin. Cô gái nói rằng cô chỉ mặc vài lần rồi cất chiếc áo đi. Thấy vậy, chàng trai mỉm cười và nói: “Aпʜ đã giấu một bí mật nhỏ trong đó, ai ngờ em đã không phát hiện ra, thật ngốc quá!”

Cô gái về nhà vội lấy chiếc áo ra kiểm tra và phát hiện trên nắp túi thêu 6 chữ xiêu vẹo: “Aпʜ chờ em trong tương lai”. Đây là câu hẹn ước của một cặp đôi trong phim “Cô gái xuyên thời không” mà hai người từng đi xem cùng nhau. Vậy là, cảnh tượng trong quá khứ lại ùa về thật sống động khiến cô không cầm được nước mắt.

Khi chia tay, họ hẹn nhau lên đại học sẽ lại tiếp nối tình yêu. Nhưng khi thời gian trôi đi và hai người мấƫ liên lạc trong nhiều năm, cô gái nghĩ rằng lời hẹn đó chỉ là một trò đùa khi cô còn nhỏ.

Thật không ngờ, bạn trai lại trao lời hứa với cô. Cô nhanh chóng gửi tin nhắn cho chàng trai và nhân được hồi đáp: “Lời hứa vẫn còn hiệu lực. Aпʜ vẫn chờ đợi em.”

Chàng trai cũng rơi lệ nói: “Bây giờ là tương lai của hai chúng ta, chào mừng em đã đến tương lai.”

Sau khi xem, cư dân mạng đã xúc động thốt lên: “Cảm ơn bạn đã cho tôi kết thúc cuối cùng đẹp hơn trong phim”, “Thật quá mạnh mẽ”, “Tôi sẽ xem lại phim cô gái du hành xuyên thời không”. “Chúc hai bạn có tương lai tốt đẹp.” “Tôi đã khóc bạn ạ”, “Tình yêu thuở học trò thật quá cảm động”. “Tôi không thể không hâm mộ tình yêu của hai bạn”. “Câu chuyện của bạn thật giống như tình yêu cổ tích. Lãng mạn quá!”

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần