Truy lùng người đàn ông quật lia lịa chổi vào người, vào đầu cô gái hành lang chung cư

Truy lùng người đàn ông quật lia lịa chổi vào người, vào đầu cô gái hành lang chung cư

19/03/2019 15:46
Mèo Moon

Dân mạng đang ráo riết truy lùng nam thanh niên đánhbạn gái dã man suốt 2 ngày qua.

Thông tin trên camera an ninh của tòa nhà cho thấy sự việc bạo hành trên xảy ra vào lúc 8h44 ngày 15/3 vừa qua.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đánh một người phụ nữ ngay ở hành lang của một tòa nhà khiến không ít người phẫn nộ.

Được biết, đoạn clip về trận bạo hành kinh hoàng trên được ghi nhận trên tầng 16 của một tòa chung cư cao tầng. Theo đó, một người đàn ông cởi trần, chỉ mặc quần đùi liên tục giật tóc và dùng cán chổi đánh nhiều nhát vào người vào đầu của cô gái. Nạn nhân mặc trên mình đồ ngủ, chỉ biết hứng chịu cơn thịnh nộ mà không thể phản kháng nổi bởi sức của anh ta quá lớn.

Người đàn ông dùng chổi đánhđập cô gái dãman trên hành lang tòa nhà

Không những vậy, người đàn ông còn ra tay dã man hơn khi một tay cầm chổi, tay kia nắm tóc kéo cô gái lê dọc hành lang và tiếp tục hành vi bạo lực của mình, mặc cho cô gái khóc lóc van xin. Thông tin trên camera an ninh của tòa nhà cho thấy sự việc xảy ra vào lúc 8h44 ngày 15/3 vừa qua.

Ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của không ít cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc với hành động vũphu của người đàn ông kia, đồng thời hô hào nhau chia sẻ để tìm được kẻ vũ phu đánh đập dã man phụ nữ trên hành lang kia.

Thậm chí, anh ta còn nắm tóc kéo cô gái đi dọc hành lang mặc cho nạn nhân van xin Thậm chí, anh ta còn nắm tóc kéo cô gái đi dọc hành lang mặc cho nạn nhân van xin

“Không thể nào tin được, hắn ta không có tình người hay sao. Nhìn qua cũng có vẻ như đang trong trạng thái không được tỉnh táo thì phải.”

“Chưa biết nguyên nhân đằng sau là gì, tuy nhiên hành động đánhđập dã man một cô gái của người đàn ông thì đúng là không thể nào chấp nhận được”,… chính là những bình luận mà cư dân mạng để lại bên dưới đoạn clip gây chú ý trên.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần