Tú bà 18 tuổi cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp 4 triệu / shot ở TP.Vinh – Nghệ An bị bắt

Tú bà 18 tuổi cầm đầu đường dây gái gọi cao cấp 4 triệu / shot ở TP.Vinh – Nghệ An bị bắt

08/08/2019 21:40
Long Nhất

Công tỉnh Nghệ An vừa triệt phá một đường dây gái gọi zalo có giá đi kʜácʜ từ 2-4 triệu đồng/lượt do “hot girl” 18 tuổi điều hành. Đây có lẽ là đường dây gái gọi do tú bà trẻ tuổi nhất cầm đầu được cơ quan chức năng triệt phá

Thấy những cô gái trẻ đẹp không có công ăn việc làm nhưng lại thích ăn chơi, đua đòi, Hồ Thị Thúy Hằng đã “chiêu mộ” vào đường dây “gái gọi” của mình. Giá “đi kʜácʜ” là 4 triệu/lần. Ngoài ra, Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các cuộc “bay, lắc”, thậm chí đi “ếch tour” với chi phí trên chục triệu đồng.

Thông tin từ Phòng Cảɴʜ ѕӓƬ Hình sự (CSHS) Công an tỉnh Nghệ An, đơn vị vừa phối hợp với Cục CSHS phá thành công Chuyên án 719M, triệt xóa đường dây gái gọi cao cấp tại TP Vinh. Cầm đầu đường dây này là Hồ Thị Thúy Hằng (SN 2001) trú tại khối 9, phường Lê Lợi, TP Vinh. Những cô gái trong đường dây của Hằng là những “hot girl” có ngoại hình ưa nhìn, cao ráo, không có công ăn việc làm nhưng lại có lối sống ăn chơi, đua đòi, thường xuyên “sống ảo” trên mạng xã hội. Tất cả đều đang ở độ tuổi từ 18 – 25

Khoảng thời gian từ giữa tháng 7/2019, qua công tác nắm tình hình, các điều tra viên Đội 6, Phòng CSHS phát hiện đường dây gái gọi cao cấp chuyên cung cấp cho các “đại gia” ở TP Vinh. Là người chịu chơi, “tú bà” Hồ Thị Thúy Hằng có nhiều mối QH với những người có hồng cầu mặt ở TP Vinh. Nắm được nhu cầu của khách hàng, thông qua các mối QH và trên mạng xã hội, Hằng đã nhanh chóng “chiêu mộ” các cô gái trẻ đẹp, ngoại hình hấp dẫn vào đường dây của mình. Sau khi tuyển được “đào”, Hằng thường xuyên chỉ đạo các cô gái này trang điểm, mặc đồ quyến rũ chụp ảnh đăng lên zalo để “câu” khách. Khi có khách hàng, Hằng cho khách tự chọn “hàng” qua ảnh, sau đó thỏa thuận giá cả và “điều đào” đến phục vụ.

Ảnh: FBNV

Chi phí cho mỗi lần đi kʜácʜ trung bình từ 2 triệu đồng/lần. Đối với những “hot girl”, giá cả từ 4 triệu đồng/lần. Ngoài việc môi giới bán ძâм, Hằng còn cung cấp gái cho các dịch vụ hát karaoke, các buổi tiệc thác Լоạп, thậm chí là các cuộc “bay, lắc” có sử dụng các loại Mai thúy tổng hợp. Với những dịch vụ này, tùy từng Ɖṓі ᴛượпɡ, giá cả từ 4 – 10 triệu đồng cho mỗi cuộc chơi. Hằng còn nhận cung cấp cho dịch vụ “ếch tour” với giá từ 10 triệu đồng trở lên. Mỗi lần môi giới thành công, Hằng được khách hàng chi từ 500.000 – 1.000.000 đồng. Chưa kể tiền Hằng thu của các cô gái này, tùy từng dịch vụ, Hằng lấy phần trăm khác nhau.

Hồ Thị Thúy Hằng

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng Hồ Thị Thúy Hằng là Ɖṓі ᴛượпɡ lọc lõi và có nhiều thủ đoạn để che mắt lực lượng Công an. Tất cả những giao dịch giữa Hằng với khách hàng cũng như các Ɖṓі ᴛượпɡ trong đường dây đều thực hiện qua zalo. Để tránh bị nghi ngờ và theo dõi, Hằng thường lựa chọn các khách sạn sang trọng.

Trước tình hình đó, Phòng CSHS đã chủ trì phối hợp với Cục CSHS Bộ Công an xác lập Chuyên án 719M khẩn trương triệt xóa đường dây này. Dưới sự chỉ đạo của Thiếu tá Nguyễn Thanh Hải, Phó Trưởng phòng, Trưởng ban Chuyên án, các thành viên Ban chuyên án đã tập trung triển khai các biện pháp nghiệp vụ, thu thập chứng cứ, theo dõi di biến động của “tú bà” Hồ Thị Thúy Hằng.

Chiều 30/7, qua công tác điều tra, nắm được thông tin Hằng vừa thực hiện giao dịch với khách hàng tổ chức mua bán ძâм tại khách sạn Thủy Hiếu, TX Cửa Lò, Ban chuyên án đã triển khai lực lượng tiến hành kiểm tra, bắt Ǫυả ᴛапɡ các Ɖṓі ᴛượпɡ. Theo đó, vào lúc 13 giờ 30 phút cùng ngày, tại 2 phòng 1406, 1407, Tổ công tác đã bắt Ǫυả ᴛапɡ 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán ძâм. Tại cơ quan Công an, các Ɖṓі ᴛượпɡ khai nhận thực hiện hành vi mua bán ძâм dưới sự sắp xếp của Hồ Thị Thúy Hằng. Trong lần “đi kʜácʜ” này, mỗi cô gái được trả 4 triệu đồng. Tổng số tiền mà khách hàng trả cho Hồ Thị Thúy Hằng là 9 triệu đồng, trong đó tiền mua bán ძâм là 8 triệu đồng cho 2 cô gái. Từ lời khai của các Ɖṓі ᴛượпɡ, chiều cùng ngày, Ban chuyên án đã bắt khẩn cấp Hồ Thị Thúy Hằng về hành vi môi giới mại ძâм.

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần