"U22 Việt Nam quan tâm đến Thái Lan hơn đối thủ ở bán kết"

"U22 Việt Nam quan tâm đến Thái Lan hơn đối thủ ở bán kết"

21/02/2019 08:49
Long Nhất

HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết U22 Việt Nam quan tâm đến U22 Thái Lan hơn là đối thủ ở bán kết.

U22 Việt Nam và U22 Thái Lan đều đã giành vé vào bán kết giải U22 Đông Nam Á nhưng cuộc đối đầu giữa cả hai ở lượt đấu cuối vẫn được xem là một trận đấu lớn tại Đông Nam Á. Một ngày trước khi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan diễn ra, HLV Nguyễn Quốc Tuấn đã có cuộc trả lời truyền thông.

Đánh giá về U22 Thái Lan, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết “U22 Thái Lan có 2 trận thắng sau 2 trận đấu vừa rồi. Tôi đánh giá Thái Lan là đội bóng mạnh trong khu vực. Họ có lối chơi hiện đại. Chắc chắn họ sẽ có sự chuẩn bị khi đấu với U22 Việt Nam”.

HLV Nguyễn Quốc Tuấn cũng chỉ ra những cầu thủ nổi bật của U22 Thái Lan: “Tôi đánh giá cao hai cầu thủ trong đội hình của họ. Đó là cầu thủ mang áo số 13 (Jaroensak Wonggorn) và số 24 (Tanpisit Khukhalamo). Họ là những cầu thủ có kỹ năng rất tốt. Nhưng U22 Việt Nam tự tin có cách đối phó với bộ đôi này của U22 Thái Lan”.

U22 Việt Nam quan tâm đến Thái Lan hơn đối thủ ở bán kết - Ảnh 1.

U22 Việt Nam quan tâm đến Thái Lan hơn đối thủ ở bán kết – Ảnh 1.

Danh Trung (số 19) là cầu thủ đang có được 3 bàn thắng ở giải đấu này. Ảnh: VFF

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan sẽ mang tính chất phân chia ngôi nhất, nhì bảng. U22 Việt Nam chỉ cần không thua đối thủ là chắc chắn đứng đầu bảng đấu. Tuy nhiên, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng ông chưa quan tâm đến đối thủ ở bán kết mà chỉ tập trung cho trận đấu với Thái Lan.

Ông Tuấn nhấn mạnh: “Tôi không nghĩ đối thủ của U22 Việt Nam ở bán kết sẽ là ai. Bởi vì thực tế là chúng ta sẽ thi đấu trước rồi sau đấy mới là bảng B. Vì vậy tôi chỉ muốn tập trung cho trận đấu với Thái Lan. Còn nói về mong muốn, toàn đội hy vọng đứng đầu bảng A”.

Sau chiến thắng 4-0 của U22 Việt Nam trước U22 Timor Leste, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng ông đã có sự chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Thái Lan ở trận cuối vòng bảng. Ông cho biết việc đã sớm giành vé cũng là một lợi thế, bởi ban huấn luyện có thể tính toán giữ sức cho vòng bán kết ở trận cuối gặp U22 Thái Lan. Chính vì vậy mà sau khi có được 2 bàn thắng, Danh Trung và Minh Bình đã được rút ra ngoài.

U22 Việt Nam gặp U22 Thái Lan vào lúc 15h30 ngày 21.2.

theo Lao Động

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần