Văn Mai Hương chia sẻ tâm thư sau khi ‘đường ai nấy đi’ với bạn trai thanh tra xây dựng

Văn Mai Hương chia sẻ tâm thư sau khi ‘đường ai nấy đi’ với bạn trai thanh tra xây dựng

09/11/2017 19:49
Mèo Moon

Văn Mai Hương vừa xác nhận đã chia tay bạn trai sau hơn một năm quen nhau, chỉ vì những bất đồng bởi cô là người thuộc về showbiz.

“Chia tay không phải là chấm dứt, mà để hai ta sống cuộc đời khác tốt đẹp hơn” – Đó là những lời mở đầu trong bức tâm thư khá dài của Văn Mai Hương cách đây ít giờ hé lộ việc chia tay bạn trai mới sau hơn 1 năm hẹn hò. Đấy cũng chính là lý do khiến cô nàng không hề có bất kỳ sản phẩm âm nhạc nào suốt một năm vừa qua.

Bức tâm thư vừa được Văn Mai Hương chia sẻ cách đây ít giờ.

Cụ thể, nữ ca sĩ cho biết bản thân không hề hối tiếc vì hơn 400 ngày qua đã gác lại các hoạt động âm nhạc để… yêu. Và vì là người coi trọng tình yêu nên “Album đã thu xong tôi ngừng ra mắt, MV đã xong concept tôi bỏ lại phía sau, những hợp đồng lưu diễn nước ngoài tôi đành xin lỗi đối tác…”.

Tuy nhiên, đến cuối cùng, sự mâu thuẫn trong công việc của Văn Mai Hương và người yêu là thanh tra xây dựng vẫn không được giải quyết khiến sau mỗi đêm diễn của cô 2 người lại cãi nhau. Cuối cùng, cả 2 đã chọn cách chia tay để giải thoát cho đối phương vì không tìm được điểm chung trong suy nghĩ.

Điều đau lòng nhất trong mối tình này với Văn Mai Hương khi ra đi là tình cảm của cô và gia đình anh dành cho nhau quá lớn. Nữ ca sĩ tiết lộ, mẹ của bạn trai đã đến gặp cô khi cô đi hát và khóc, điều mà chàng thanh tra xây dựng không hề biết: “Má ôm bó hoa lớn, đứng nhìn tôi hát, lặng lẽ khóc. Xa anh có thể tôi không khóc, nhưng nhìn vào tình yêu thương của ba má, anh chị và các cháu anh dành cho tôi, một cô gái vốn từ xa lạ trở thành thân thuộc với gia đình, tôi đã không bình tĩnh được”.

Mẹ của bạn trai đã mong Văn Mai Hương cho con trai mình một cơ hội, bà cũng thực lòng muốn cô trở thành con dâu, tuy nhiên cô nói rằng mình không còn đủ cảm xúc để nuôi dưỡng cuộc tình. Văn Mai Hương xin kiếp sau nếu có thể sẽ được làm con dâu của bà.

“Nếu có nuối tiếc, thì tôi nuối tiếc sự nhã nhặn và nền nếp trong gia đình anh, một gia đình có gia phong đủ tốt để bất cứ ai nhìn thấy cũng muốn được tựa nhờ” – nữ ca sĩ bộc bạch.

Sau đó một thời gian, người hâm mộ cũng truy tìm được danh tính của chàng trai này.

Văn Mai Hương và người yêu được nhận xét có ngoại hình rất đẹp đôi.

Văn Mai Hương mong chia tay không phải là kết thúc của cả hai mà sẽ là một khởi đầu mới, tốt đẹp hơn: “Ngày mai, rồi ai trong chúng ta cũng sẽ có một tình yêu mới, thì hãy tin là tôi sẽ luôn dành cho tình yêu ấy của anh một nụ cười. Tôi không giận anh, không hận anh, chỉ là năm tháng thanh xuân còn rất xanh, và tôi đang đi tìm mùa quả chín. Chia tay không phải là chấm dứt, mà để chúng ta bước vào một cuộc đời khác, đẹp đẽ hơn…”.

Việc cặp đôi này “đường ai nấy đi” gây rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ.

Tuy sau chia tay vẫn có nhiều đau khổ nhưng là cô gái mạnh mẽ Văn Mai Hương không vì thế mà u sầu quá nhiều, cô khẳng định sẽ lại tiếp tục với con đường đáng lẽ ra cô nên thuộc về là âm nhạc và hẹn người yêu cũ nếu có kiếp sau.

Issac, Dương Triệu Vũ, Trúc Nhân, Erik,… đồng loạt động viên cô nàng.

Rất nhanh sau khi đăng tải trạng thái, nhiều người thân, bạn bè của nữ ca sĩ đã để lại lời động viên cho cô và dành lời khen cho những suy nghĩ tích cực, mạnh mẽ của Văn Mai Hương.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần