Việt Nam - Thái Lan (Hiệp 2): Cầu thủ đội bạn có hành đ ;ộng "v ;ả" vào mặt cầu thủ Việt Nam

Việt Nam - Thái Lan (Hiệp 2): Cầu thủ đội bạn có hành đ ;ộng "v ;ả" vào mặt cầu thủ Việt Nam

05/06/2019 21:47
Mèo Moon

Một hành động hết sức không đẹp mắt từ 1 tiền vệ đội bạn và chắc chắn đây sẽ là cái tên được CĐV Việt Nam thăm hỏi nhiều nhất đêm nay nếu như tỉ số bất lợi về phía nước nhà.

Đội hình xuất phát của 2 phía với những cái tên nổi bật:

+Thái Lan: Kawin Thamsatchanan, Theerathon, Pansa Hemviboon, Tristan Do, Suphan Thongsong, Sarach Yooyen, Adisorn Promrak, Thitiphan, Tanaboon, Supachok, Supachai Chaided.

+Việt Nam: Văn Lâm; Quế Ngọc Hải, Duy Mạnh, Bùi Tiến Dũng; Hùng Dũng, Tuấn Anh; Văn Hậu, Trọng Hoàng; Quang Hải, Văn Toàn, Anh Đức.

Vào hiệp 2, cuối cùng mới đây Công Phượng cũng được thay vào sân cho Văn Toàn ra ngồi ghế. Công Phượng là một trong những tiền đạo hàng đầu của bóng đá đội tuyển quốc gia hiện tại. Với những đường kiến tạo đẹp mắt, pha ghi bàn xuất chúng trong những mùa giải trước. Công Phượng sẽ là con cờ chiến cuối cùng của HLV Park Hang-seo hay chưa thì vẫn là 1 ẩn số.

Việt Nam – Thái Lan (Hiệp 2): Cầu thủ đội bạn có hành động v ;ả vào mặt cầu thủ Việt Nam

Trận đấu đang tiến dần vào những giây phút cuối, bầu không khí trong và ngoài sân đều nóng lên. Những cái đầu không còn giữ nổi bình tĩnh, tiền đạo đội bạn trong giây phút bốc đồng đã có hành động phi thể thao với Đoàn Văn Hậu đội tuyển Việt Nam. Thế nhưng trọng tài không nhìn thấy và rút thẻ vàng cho cả 2 cầu thủ.

Dưới sức ép từ sân vận động, hò reo cổ vũ của đội bạn, liệu các cầu thủ vàng của đội tuyển Việt Nam có làm nên kì tích? Trong những phút vừa rồi, CĐV VIệt Nam được 1 phen “thót tim” vì pha vào lưới của đội bạn. Thế nhưng phạm lỗi nên không được tính. Hãy chờ xem những phút cuối cùng của trận đấu hôm nay.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần