Vợ miệt mài lo Tết cho chồng tăng ca, thấy đoạn video livestream trên FB lập tức viết đơn ly dị

Vợ miệt mài lo Tết cho chồng tăng ca, thấy đoạn video livestream trên FB lập tức viết đơn ly dị

27/01/2019 14:34
Mèo Moon

Những hình ảnh thác loạn trong quán karaoke của những người đàn ông trung niên và gái “tay vịn” khiến người xem không khỏi bức xúc. 

Mới đây, dân mạng đang chia sẻ đoạn clip “nóng mắt” trong quán karaoke. Không chỉ vui chơi giải trí thông thường, nhóm người đàn ông trung niên được cho rằng đã có gia đình vẫn ôm ấp và thậm chí, có nhiều hành động thân mật đi quá giới hạn với cô gái dịch vụ trong quán karaoke.

Người dùng Facebook đăng tải đoạn clip kèm theo lời bức xúc: “Tan nát gia đình cũng từ đây!!! Chui đầu vô cái HỐ XÍ CÔNG CỘNG VÀ MANG BỆNH TẬT VỀ NHÀ!!! Mấy ông chồng nói đi tăng ca, làm thêm đây. Nhìn mấy con kia có khác gì con đuông dừa không mà cắm mặt vào. Khinh và đáng tởm!!!! Các chị em có chồng thì nên cảnh giác nhé, cứ nói tăng ca nhưng chưa chắc đã tăng ca thật đâu”.

kara-1 kara-2

Cảnh tượng hát hò giải trí trong quán Karaoke khiến không ít chị em nhìn thấy đã “nóng máu”.

Gọi là đi hát karaoke, thế nhưng có thể thấy trong đoạn clip không mấy ai hứng thú với việc hát hò mà thay vào đó là những trò nhảy nhót, ôm ấp với những cô gái dịch vụ không một mảnh vải che thân, sẵn sàng chăm sóc các “thượng đế” hết mình. Không chỉ hát, rót bia mà còn chiều luôn cả khoản “đặc biệt” kia.

kara-3 kara-4

Hình ảnh cắt từ clip trong một quán karaoke với những vị khách được cho toàn”sếp lớn”.

Hình ảnh đăng tải nhanh chóng nhận được hơn hàng nghìn lượt share và phản hồi, Đồng thời, cũng có nhiều ý kiến bức xúc mong muốn lực lượng chức năng vào cuộc dẹp những tụ điểm ăn chơi, karaoke trá hình như thế này.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần