Vụ liveshow bị UBND Ba Đình yêu cầu dừng, Tuấn Hưng: Tôi sẽ trả lại tiền cho người mua vé

Vụ liveshow bị UBND Ba Đình yêu cầu dừng, Tuấn Hưng: Tôi sẽ trả lại tiền cho người mua vé

11/10/2018 14:34
Mèo Moon

“Tôi sẽ cố gắng trả lại tiền vé cho những người đã mua trong đêm 5/10. Thay vào đó, tôi sẽ cố gắng thực hiện một đêm diễn khác đề bù đắp lại”, Tuấn Hưng nói.

Vụ liveshow bị UBND Ba Đình yêu cầu dừng, Tuấn Hưng: Tôi sẽ trả lại tiền cho người mua véTối 5/10, theo dự kiến, liveshow Ngựa hoang của Tuấn Hưng sẽ diễn ra tại sân vận động Quần Ngựa, Ba Đình, Hà Nội. Đây là hoạt động đặc biệt đánh dấu 20 năm ca hát đồng thời cũng là liveshow kỷ niệm sinh nhật lần thứ 40 của nam ca sĩ Tuấn Hưng.

Tuy nhiên, sát giờ diễn, ban tổ chức bất ngờ nhận được công văn yêu cầu hủy show từ phía UBND quận Ba Đình với lý do công tác phòng cháy chữa cháy của nơi tổ chức biểu diễn không đảm bảo.

Việc hủy show ngay sát giờ diễn không chỉ khiến khán giả ngỡ ngàng mà còn là cú sốc lớn đối với Tuấn Hưng.

Vụ liveshow bị UBND Ba Đình yêu cầu dừng, Tuấn Hưng: Tôi sẽ trả lại tiền cho người mua vé - Ảnh 1.

Tuấn Hưng rất sốc và bật khóc khi chia sẻ về việc liveshow Ngựa Hoang bị hủy ngay sát giờ diễn.

Tuấn Hưng: Ngạo nghễ, ngang tàng khiến Trấn Thành khâm phục, Bằng Kiều phải học hỏi (P1) Liveshow của ca sỹ Tuấn Hưng bị dừng, ai “gánh” lỗi? UBND Quận Ba Đình báo cáo Thành phố Hà Nội về việc hủy liveshow ca sĩ Tuấn Hưng

Quá buồn rầu, suy sụp, nam ca sĩ đã khóc rất nhiều. Chiều 6/10, anh bị nhập viện trong tình trạng đau quặn bụng, khản tiếng.

Đã 5 ngày kể từ khi liveshow đặc biệt của Tuấn Hưng bị hủy nhưng cả BQL SVĐ Quần Ngựa và công ty cổ phần sự kiện truyền thông Thăng Long – đơn vị tổ chức liveshow vẫn chưa có bên nào đứng ra nhận trách nhiệm về sự việc.

Chiều 10/10, nam ca sĩ Tuấn Hưng có phát ngôn đầu tiên sau khi nhập viện. Anh khẳng định tình trạng sức khỏe đã ổn định:

“Hưng tạm ổn. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm chia sẻ với Hưng những ngày qua. Cảm ơn khán giả đã cảm thông cho sự cố đã xảy ra. Hưng đang gấp rút hoàn thiện mọi thứ để có quyết định sớm nhất. Mong mọi người cho Hưng thêm chút thời gian ạ”.

Rất nhiều khán giả và anh em bạn bè động viên, an ủi và mong Tuấn Hưng vững vàng vượt qua cú sốc này. Đáp lại, nam ca sĩ cho biết anh đã ổn về mặt sức khỏe nhưng tinh thần vẫn chưa thể vui vẻ lên được.

Vụ liveshow bị UBND Ba Đình yêu cầu dừng, Tuấn Hưng: Tôi sẽ trả lại tiền cho người mua vé - Ảnh 3.

5 ngày sau khi xảy ra sự việc, Tuấn Hưng đã ổn định về mặt sức khỏe.

Cũng trong chiều cùng ngày, Tuấn Hưng có những chia sẻ riêng với giới truyền thông. Anh nói:

“Các khán giả chờ đợi tôi thêm một vài ngày nữa sẽ có những thông tin chính xác và rõ ràng hơn xung quanh việc liveshow bị dừng biểu diễn gây xôn xao thời gian qua.

Tôi sẽ cố gắng trả lại tiền vé cho những người đã mua trong đêm 5/10. Thay vào đó, tôi sẽ cố gắng thực hiện một đêm diễn khác đề bù đắp lại tình cảm của mọi người dự tính diễn ra trong tháng 10 này”.

Vụ liveshow bị UBND Ba Đình yêu cầu dừng, Tuấn Hưng: Tôi sẽ trả lại tiền cho người mua vé - Ảnh 4.

Nam ca sĩ sẽ hoàn tiền cho khán giả đã mua vé, đồng thời cũng gấp rút tổ chức 1 đêm nhạc khác trong tháng 10.

Sự việc hi hữu xảy ra đúng vào ngày sinh nhật lần thứ 40 tuy là cú sốc lớn nhưng đồng thời cũng giúp Tuấn Hưng hiểu rằng anh được khán giả và anh em bạn bè yêu thương như thế nào:

“Tôi đã đọc những comment cùng những lời khuyên của mọi người trên facebook, trong đó có rất nhiều những phân tích thấu đáo cùng những gợi ý rất thiện chí. Tôi thấy rất xúc động và vui khi mình nhận được nhiều tình cảm của mọi người đến thế”.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần