Vừa mua xế bạc tỷ, Phan Văn Đức gây tai nạn đầu xe móp rúm

Vừa mua xế bạc tỷ, Phan Văn Đức gây tai nạn đầu xe móp rúm

30/01/2019 17:18
Mèo Moon

Mới lăn bánh chưa đầy một ngày, chiếc xế hộp hạng sang của Phan Văn Đức đã gặp sự cố không mong muốn.

Sau một năm thi đấu thành công ở các giải đấu U23 châu Á, AFF Cup và AFC Asian Cup cùng đội tuyển Việt Nam, Phan Văn Đức từ chàng trai vô danh trở thành cầu thủ nổi tiếng. Đổi đời nhờ bóng đá, chàng trai quê Yên Thành, Nghệ An được thưởng tiền mặt và hiện vật lên đến hàng tỷ đồng. Như nhiều đồng đội, Đức Cọt dành dụm lương thưởng mua một căn nhà ở Bình Dương tặng bố mẹ, lo cho người thân một cuộc sống sung túc hơn. Mới đây, anh chàng còn không ngại móc hầu bao tậu một chiếc xế hộp hạng sang làm phương tiện chở gia đình đi chơi Tết Kỷ Hợi.

Có mặt ở Nghệ An vào ngày 29/1 vừa qua sau hành trình tại giải đấu AFC Asian Cup 2019 trên đất UAE, Phan Văn Đức không về nhà ngay mà đến thẳng một cửa hàng ô tô ở thành phố Vinh chọn mua xế hộp.

Mẫu xe Mazda màu trắng thời thượng được Đức Cọt ‘chấm’ thuộc dòng CX5 có giá không dưới 1 tỷ đồng.

Sau khi nhận chìa khóa, tiền vệ sinh năm 1996 lái về nhà để mẹ anh bất ngờ.

Phan Văn Đức cho biết anh muốn mua ô tô để có thể tự tay đưa bố mẹ đi chúc Tết Nguyên mà không sợ mưa nắng.

Bên cạnh đó, chân sút trẻ cũng có phương tiện thuận lợi hơn để di chuyển từ nhà ở Yên Thành đến đại bản doanh của CLB SLNA.

Tuy nhiên, chỉ sau một đêm, đến chiều hôm nay 30/1, chiếc xế hộp bạc tỷ của Đức Cọt bất ngờ bị xước xác và méo mó phần đầu – dấu hiệu của một vụ va đập không hề nhẹ.

 

Chưa đầy một ngày lăn bánh mà xe hơi đã có chút biến dạng, hẳng Văn Đức đang không hề dễ chịu chút nào. Có thể khổ chủ sẽ phải mất thêm một khoản kha khá để khắc phục.

Theo tiết lộ của phóng viên, anh chàng làm méo xe trong lúc đang cố gắng đưa xế yêu vào sân nhà. Vì chiếc cổng quá nhỏ, chưa có nhiều kinh nghiệm, Đức Cọt đã để xảy ra sự cố không mong muốn. “Mẹ em cứ bắt cho vào nhà mà cổng thì nhỏ” – anh giải thích.

Mới nhận xe, Phan Văn Đức vẫn đang trau dồi thêm kinh nghiệm cầm vô lăng để tránh những sự cố không mong muốn.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần