Vy Oanh đã sinh con trai ở Mỹ

Vy Oanh đã sinh con trai ở Mỹ

24/04/2015 07:13
Hạ Nam

Nữ ca sĩ đã ‘mẹ tròn con vuông’ được hơn một tháng.

Một nguồn tin thân thiết cho biết, Vy Oanh đã sinh con trai ở Mỹ được hơn một tháng. Hai mẹ con nữ ca sĩ đều khỏe mạnh. Em bé rất kháu khỉnh, đáng yêu. Thông tin về cha của đứa bé chưa được tiết lộ. Khi Ngôi Sao liên lạc với Vy Oanh để xác nhận thông tin, cô tạm thời không muốn lên tiếng về vấn đề này.

Trước đó, nhiều thông tin đồn thổi Vy Oanh có bầu nhưng ca sĩ phủ nhận. Thời gian qua, cô hoàn toàn vắng bóng khỏi sân khấu trong nước vì bận sang Mỹ. Tuy nhiên, giọng ca Mưa nhạt nhòa cũng không biểu diễn tại Mỹ mà dành thời gian nghỉ ngơi. Người hâm mộ chủ yếu gặp gỡ, trò chuyện với Vy Oanh trên trang cá nhân.

Tấm ảnh mới nhất mà Vy Oanh đăng tải trên trang cá nhân.

Thỉnh thoảng, Vy Oanh đăng hình ảnh nửa người trên, hiếm khi để lộ bụng. Một số người nhận xét, những hình ảnh gần đây Vy Oanh mập lên trông thấy. Trong bức ảnh mới nhất mà Vy Oanh đăng tải, trông cô gọn gàng hơn. Vy Oanh còn viết “Lâu ngày ra đường thấy cái gì cũng lạ hết”, càng khiến mọi người tin rằng cô vừa trải qua thời gian “ở cữ”.

Vy Oanh sinh năm 1985, được khán giả biết đến với hai vai trò ca sĩ và diễn viên. Khoảng 3 năm nay, cô được nhiều khán giả chú ý nhờ liên tục tung các sản phẩm âm nhạc đầu tư “khủng”. Vy Oanh có một số bài hit như Mưa nhạt nhòa, Cho em một con đường, Đồng xanh… Về đời sống riêng, Vy Oanh khá kín tiếng và gần như không dính scandal nào.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần