Xác minh thông tin người đàn ông sàm sỡ nữ sinh trên máy bay

Xác minh thông tin người đàn ông sàm sỡ nữ sinh trên máy bay

15/04/2019 18:07
Mèo Moon

Vụ việc xảy ra vào lúc 17h27 ngày 12.4.2019, chuyến bay VJ 468 chặng bay VCA-HAN hạ cánh tại Sân bay quốc tế Nội Bài, sau khi lấy xong hành lý ký gửi người nhà đi cùng và hành khách Phạm Thị Phương T. (SN 05.10.2001) ngồi ghế 23D có thông báo với nhân viên phục vụ mặt đất HGS bị đối tượng Nguyễn Hoàng C., (HKTT Thịnh Sơn – Đô Lương – Nghệ An) ngồi ghế 24F quấy rối, sàm sỡ T..

Ngày 15.4, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại những hình ảnh tại sân bay Nội Bài có một người người phụ nữ áo đen liên tiếp chửi bới một người đàn ông vì cho rằng con gái mình bị sàm sỡ trên chuyến bay ra Hà Nội khiến cho nhiều người hiếu kỳ chạy tới đứng xung quanh để xem.

xac minh thong tin nguoi dan ong sam so nu sinh tren may bay hinh anh 1

xac minh thong tin nguoi dan ong sam so nu sinh tren may bay hinh anh 1

Vụ việc xảy ra tại sân bay Nội Bài.

Thông tin về vụ việc trên, ông Đoàn Minh Quân, Phó Giám đốc Cảng vụ hàng không miền Bắc cho biết: “Ngay sau khi nhận được phản ánh, chúng tôi đã phối hợp với đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài để xác minh, làm rõ thông tin trên. Theo đó, thông tin nữ hành khách bị sàm sỡ trên chuyến bay chỉ là hiểu nhầm”.

Nhận được thông tin, lực lượng an ninh sân bay đã phối hợp đồn Công an Sân bay quốc tế Nội Bài mời các cá nhân có liên quan lên phòng cơ động để làm việc. Tại đây, cơ quan chức năng đã làm việc lấy lời khai, tường trình với các bên liên quan, xác minh vụ việc.

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận