Xe tải mất lái thảm sát đoàn người đi viếng đám ma khiến 7 người tuử voong tại chỗ, vô số người thương vong

Xe tải mất lái thảm sát đoàn người đi viếng đám ma khiến 7 người tuử voong tại chỗ, vô số người thương vong

21/01/2019 15:54
Long Nhất

Ngay lúc này, tại cầu vượt Kim Lương- Hải Dương , 7 người đã tử vong tại chỗ – 5 người đi viện chưa rõ thương vong. Sự việc xảy ra ngay trong lúc đoàn người đang đưa tang thì bất ngờ bị chiếc xe tải mất lái càn quét đâm mạnh

Theo thông tin từ hiện trường vụ tai nạn làm 7 người chết, 5 người bị thương,  Xe oto tải đi làn xe thô sơ, xe tải biển 29P – 71953. Hiện chưa rõ số người thương vong nhưng con số 7 người tử vọng tại chỗ và vô số người bị thương khiến nhiều người hoảng hốt

Thông tin với PV về vụ việc trên, ông Vũ Ngọc Uông – Chủ tịch UBND xã Kim Lương cho biết, vào đầu giờ chiều 21/1, một đoàn mặt trận của xã ra viếng nghĩa trang liệt sĩ xã Kim Lương.

Đến khoảng gần 14h, khi đoàn đang đi trên Quốc lộ 5 thì bị xe tải loại 2,5 tấn đâm trúng. Vụ tai nạn khiến 8 người tử vong tại chỗ, 5 người nhập viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. Hiện các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc.

Một số hình ảnh được cắt từ clip:

1 người tuử voong tại chỗ đang được người thân đến nhận

Trao đổi với PV, ông Vũ Đình Tĩnh, Chủ tịch UBND huyện Kim Thành cho biết, ông đang trực tiếp xuống hiện trường để chỉ đạo xử lý vụ tai nạn.

Nhiều người chứng kiến vụ việc không khỏi hoảng loạn

Vụ việc nhìn từ trên cao

Vụ việc nhìn từ trên cao

Theo ông Tĩnh, vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên Quốc lộ 5 đoạn qua xã Kim Lương. Nguyên nhân ban đầu được xác định, do xe tải gây ra và vụ tai nạn đang gây tắc đường nghiêm trọng.

Trao đổi với PV lúc 14h55 phút cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Hiển, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương cho biết, ông vừa nhận được báo cáo ban đầu của Giám đốc Công an tỉnh và Chủ tịch UBND huyện Kim Thành về vụ tai nạn.

“Bước đầu theo báo cáo đã có ít nhất 8 người tuử voong còn cụ thể các cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý”, ông Hiển nói.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

CHÚNG TÔI SẼ TIẾP TỤC CẬP NHẬT VỤ VIỆC….

 

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần