Xôn xao clip thiếu úy công an còng tay người yêu ở phòng trọ

Xôn xao clip thiếu úy công an còng tay người yêu ở phòng trọ

06/09/2018 23:20
Long Nhất

Liên quan đến dư luận xôn xao về clip quay cảnh một cô gái bị người yêu là công an còng tay vào song cửa sổ phòng trọ, lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) xác nhận đã tạm đình chỉ một cán bộ thuộc cơ quan này để làm rõ sự việc.


Chị H. bị người yêu là thiếu tá công an còng tay vào cửa sổ – Ảnh cắt từ clip

Tối 5.9, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện một đoạn clip quay lại cảnh một cô gái xinh đẹp mặc váy màu đen bị còng tay vào song cửa sổ bằng chiếc còng số 8. Sự việc sau đó được dân mạng bình luận rằng cô gái này bị người yêu là một cán bộ công an huyện Cẩm Xuyên khóa tay bằng còng vào cửa sổ phòng trọ.

Chiều 6.9, thượng tá Dương Xuân Quang, Phó trưởng Công an huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), cho biết cơ quan đã nắm sự việc một cô gái được cho là người yêu của thiếu úy Đinh Văn Phúc (cán bộ thuộc biên chế tại Công an huyện Cẩm Xuyên, hiện tại được điều động làm công an viên tại xã Cẩm Trung) đăng tải đoạn clip lên mạng xã hội Facebook, tố cáo bị thiếu úy Phúc dùng còng công vụ khóa tay trong phòng trọ.

Sáng cùng ngày, Công an huyện Cẩm Xuyên đã mời thiếu úy Phúc lên làm việc và yêu cầu viết tường trình.

Theo vị lãnh đạo Công an huyện Cẩm Xuyên, cô gái xuất hiện trong đoạn clip là chị N.T.H (20 tuổi, trú xã Cẩm Thăng, huyện Cẩm Xuyên), còn người bị tố dùng còng số 8 khóa tay người yêu chính là thiếu úy Phúc.

Hình ảnh chị H. bị người yêu dùng còng số 8 khóa tay vào của sổ phòng – Ảnh cắt từ clip

Sự việc trong clip xảy ra vào ngày 7.6, tại một phòng trọ trên địa bàn phường Nguyễn Du, TP.Hà Tĩnh. Thời điểm trên, thiếu úy Phúc ra phòng trọ của chị H. chơi thì hai người xảy ra cãi vã. Do chị H. một mực đòi dọn đồ bỏ đi nên thiếu úy Phúc đã dùng còng công vụ khóa tay người yêu lại.

Sau buổi làm việc và tiếp nhận tường trình của thiếu úy Phúc, cơ quan công an huyện Cẩm Xuyên đã tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với thiếu úy này để làm rõ vụ việc.

Thượng tá Quang cũng cho biết, đã cho cán bộ liên hệ với cô gái bị thiếu úy Phúc lấy còng công vụ khóa tay tại phòng trọ để tiếp tục làm rõ vụ việc.

 

Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần