Yến sào Khánh Hòa đạt giải Chất lượng Quốc tế Châu Á-TBD

Yến sào Khánh Hòa đạt giải Chất lượng Quốc tế Châu Á-TBD

25/10/2017 19:30
Linh

Công ty Yến sào Khánh Hòa vừa nhận giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương 2017 (GPEA) ở hạng mục World Class Award trong lễ trao giải diễn ra tại TP. Manila, Philippines ngày 23/10/2017.

Đây là giải thưởng danh giá mà các công ty lớn ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương đều hướng tới và mong muốn đạt được bởi các tiêu chí đề cử tham gia rất khắt khe như: nhận giải Vàng Chất lượng Quốc gia ở nước sở tại trong vòng 3 năm gần nhất, và được cơ quan Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đề cử. Bên cạnh đó, các tiêu chí xét duyệt giải thưởng đều áp dụng theo các tiêu chí của Mô hình Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Hoa Kỳ (Malcolm Baldrige). Việc đánh giá, chấm điểm phải do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu châu Á và thế giới thực hiện. Giải thưởng GPEA chỉ được trao cho các tổ chức, doanh nghiệp có mô hình kinh doanh hàng đầu khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

://f.imgs.vietnamnet.vn/2017/10/25/15/yen-sao-khanh-hoa-dat-giai-chat-luong-quoc-te-chau-a-tbd.jpg” alt=”vietnamnet” title=”{title}” />

Công ty Yến sào Khánh Hòa đã 4 lần đạt Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, trong đó 2 lần đạt Giải Vàng dành cho các doanh nghiệp lớn, năm nay công ty vinh dự là một trong 4 doanh nghiệp Việt Nam nhận đươc Giải thưởng Chất lượng Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương với hạng mục World Class Award tương đương giải nhất.

Trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp, công ty Yến sào Khánh Hòa đã nỗ lực nghiên cứu khoa học, phát triển quần thể chim yến gắn liền phát triển hang đảo yến, là đơn vị đạt Kỷ lục Châu Á về số lượng hang đảo yến và sản lượng khai thác yến sào. Công ty đã phổ biến hóa giá trị bổ dưỡng của Yến sào đảo thiên nhiên đến cộng đồng qua hơn 40 dòng sản phẩm chất lượng cao trên hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại Châu Âu, đáp ứng các tiêu chuẩn ISO, HACCP, GMP và các tiêu chuẩn quốc tế phù hợp theo yêu cầu xuất khẩu của các nước.

Công ty chú trọng đẩy mạnh xuất khẩu vào các thị trường trọng điểm: Úc, Canada, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Hồng Kông, Mỹ, Singapore,… với trên 1.000 nhà phân phối, đại lý trong nước và quốc tế; hoàn thành nhiệm vụ chính trị sản xuất kinh doanh được giao, đóng góp lớn vào ngân sách của tỉnh, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương, phát triển quê hương Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp.

Vĩnh Phú

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần