Zidane vẫn nói cứng dù kém Barca 8 điểm

Zidane vẫn nói cứng dù kém Barca 8 điểm

30/10/2017 15:17
Linh


HLV của Real Madrid tự tin về việc bắt kịp Barca trong cuộc đua La Liga 2017-2018.

Real để thua Girona ở vòng 10 La Liga hôm qua 29/10. Đây là thất bại thứ hai từ đầu mùa của nhà đương kim vô địch, đồng thời khiến khoảng cách kém đội dẫn đầu Barca nâng lên thành tám điểm.

Tuy nhiên HLV Zinedine Zidane vẫn tỏ ra lạc quan: “Hôm nay chúng tôi để lỡ ba điểm, và đang kém tám điểm so với đội dẫn đầu, nhưng sẽ chẳng có gì thay đổi. Real có thể ngược dòng tiến lên. Chúng tôi sẽ có những ngày chơi tốt hơn trong khi đối thủ mất điểm”.

Real của Zidane đang kém tám điểm so với Barca sau 10 vòng đấu. Ảnh: Marca

Real của Zidane đang kém tám điểm so với Barca sau 10 vòng đấu. Ảnh: Marca

Bất chấp việc Girona là đội có nhiều tình huống nguy hiểm hơn, Zidane một lần nữa bảo vệ lối chơi và phong độ của các học trò: “Chúng tôi chơi không quá tệ. Chúng tôi không hề thiếu sức mạnh, thậm chí đã rất nỗ lực và đó là điều khiến tôi bực mình. Vấn đề là Real thiếu sự tập trung. Bàn thua đầu của chúng tôi đến từ một cú ném biên khi chúng tôi không tập trung”.

So với La Liga, Real đang thi đấu thành công hơn tại Champions League. Thầy trò Zidane đang có thành tích thắng hai và hòa một ở vòng bảng.

Nhưng Zidane cũng bác bỏ chuyện ưu tiên đấu trường châu Âu: “Tôi không thấy có gì khác biệt. Real không hề lười biếng với La Liga, trái lại đó là công việc hàng ngày của chúng tôi. Đúng là chúng tôi mới thua một lần nữa, nhưng không ảnh hưởng gì đến khao khát chiến thắng”.

Thanh Quý

Nguồn:
Video hot

Bình luậnViết cảm nhận

Mới nhất
TopTrong ngày
TopTrong tuần